Không tìm được việc sau tốt nghiệp, cha đánh con gái tới nhập viện

Một người đàn ông đã dùng búa đánh vào đầu con gái vì cô không tìm được việc làm dù tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân, khiến cô bị thương nghiêm trọng, theo saostar.

Sau khi ra trường, nhiều người may mắn sẽ tìm được một công việc như ý, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp cầm tấm bằng cử nhân trên tay nhưng vẫn thất nghiệp, không thể xin được việc kể cả với chức vụ công nhân ở nhà máy, xí nghiệp. Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh khá phiền lòng, thậm chí liên tục chỉ trích hay đánh đập con cái như trường hợp mới xảy ra ở Malaysia.

Vietjet Air - Sputnik Việt Nam
Con trai nguyên chủ tịch huyện tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Theo đó, một người đàn ông 58 tuổi làm nghề thợ mộc, sống tại Parit Sungai Melan, Kuala Kurau, bang Perak đã tấn công cô con gái 24 tuổi của mình bằng búa, vì cô không tìm được việc làm dù tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân. Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian từ 17h30 đến 18h30 chiều 4/3 ngay tại nhà của nạn nhân.

ào thời điểm đó, người đàn ông đi làm về đúng lúc cô con gái đang ngồi đọc kinh. Không nói một lời, ông liền cầm búa sắt xông tới, đánh vào đầu con gái. Không chỉ vậy, ông còn nhẫn tâm cầm đầu con gái đập vào tường nhiều lần.

Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Người mẹ bị con trai đánh đập dã man đã tử vong sau 7 ngày cấp cứu

Khi trấn tĩnh lại và thấy con gái bị thương nặng, người đàn ông vô cùng hối hận, tự đập đầu vào tường. Kết quả, người đàn ông bị mẻ xương ở cổ tay trái và khâu 5 mũi trên đầu.

Tuy nhiên, cô gái 24 tuổi lại bị thương vô cùng nghiêm trọng và hiện vẫn đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Cha cô hiện đã bị bắt giữ sau khi điều trị.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала