Hiếp dâm trẻ em gần 13 tuổi, nam thanh niên lãnh án tù hơn chục năm

Lợi dụng sự non nớt của bé T, đối tượng Lụa đã dụ dỗ rồi giao cấu. Trong vòng 2 tháng, đối tượng Lụa đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại của mình với bé T tại phòng riêng của mình, theo laodong.

Ngày 8.3, kết thúc phiên tòa xét xử kín, TAND TP.Cần Thơ đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Lụa 13 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, do thường xuyên đi làm thuê nên cha mẹ bé H.T.D.T (sinh năm 2006, ngụ ngụ ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) gửi T cho bà ngoại chăm sóc. Vì gần nhà nhau nên hàng ngày, bé T thường qua nhà chơi với con gái đối tượng Võ Văn Lụa và các cháu nhỏ trong xóm. 

Đối tượng Võ Văn Lụa (29 tuổi, cùng ngụ ở khu vực trên), lợi dụng sự non nớt của bé T nên đã dụ dỗ rồi giao cấu. Từ tháng 8 đến tháng 10.2018, bị cáo Lụa đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại của mình với bé T tại phòng riêng của mình.

Sau đó, mẹ bé T phát hiện trong điện thoại con mình có nhiều tin nhắn với nội dung đề cập đến việc đối tượng Lụa rủ em T đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Mẹ bé T đã cùng chồng đến công an xã Nhơn Ái tố cáo hành vi của Lụa.

Tiếp đó, ngày 6.10.2018, đối tượng Lụa bị tạm giữ khấn cấp về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Trong trình điều tra, đối tượng Lụa đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên xét xử xử sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lụa 13 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала