Chương trình thực cảnh "Raid Amazones" sẽ được quay tại Việt Nam

Tháng 10 năm 2019, ba phụ nữ Pháp sẽ tham gia chương trình thực tế “Raid Amazones” tại Việt Nam trong 6 ngày, tờ Le progrès của Pháp cho biết mới đây.

Ba cô gái đến từ vùng Ain ở miền đông nước Pháp — Babeth Chanel d hèÉtrez, Edith Fillardet và Sylvie Leblanc — từ lâu đã mơ ước về thể thao và phiêu lưu. "Chúng tôi rất háo hức cùng nhau thực hiện một chuyến phiêu lưu lớn. Chúng tôi lựa chọn "Raid Amazones" vì các nguyên tắc khái niệm của cuộc thi này rất gần gũi với chúng tôi: những cuộc phiêu lưu mới, tất cả mọi thứ chỉ dành cho phụ nữ, thể thao, tự vượt qua bản thân mình…" — những phụ nữ Pháp sắp tham gia chương trình chia sẻ.

© Ảnh : leprogres.frBabeth Chanel d hèÉtrez, Edith Fillardet và Sylvie Leblanc
Babeth Chanel d hèÉtrez, Edith Fillardet và Sylvie Leblanc - Sputnik Việt Nam
Babeth Chanel d hèÉtrez, Edith Fillardet và Sylvie Leblanc

Ngoài các sự kiện thể thao, "Raid Amazones" sẽ cho phép các nữ thành viên làm quen với cuộc sống và phong tục của người Việt Nam, cũng như cung cấp cho cư dân địa phương tất cả các hỗ trợ có thể trong cuộc sống thường ngày của họ. Dự án nhân đạo quan trọng nhất mà ban tổ chức Raid Amazons có kế hoạch thực hiện là xây dựng trường học tại Việt Nam. Mỗi nhóm phụ nữ tham gia có thể hỗ trợ thực hiện dự án này phù hợp với khả năng của họ.

Những người tham gia chương trình truyền hình xếp hạng Raid Amazones là những phụ nữ đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị ở các quốc gia khác nhau. Chương trình quảng bá cho chủ đề du lịch sinh thái và thể thao. Đại diện của bất kỳ quốc tịch nào cũng có thể tham gia vào đội Raid Amazones để kiểm tra sức mạnh của mình trong các môn chạy, bơi, chèo thuyền, leo núi, đạp xe và bắn cung. Những người tham gia mùa quay thứ 20 sẽ phải qua các trải nghiệm này, sắp diễn ra tại Việt Nam từ ngày 11-20 tháng 10 năm nay.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала