Vụ nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tình dục, quay clip tung lên mạng xã hội

© Ảnh : pixabay / Cô gái khóc
Cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Cụ thể, đối tượng Cao Viết H. (SN 2003, trú xã Trung Hóa) gọi nữ sinh Đinh Thị Diễm Q. là cô xưng cháu, theo saostar.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 bức xúc tố nam sinh cùng tuổi xâm hại tình dục, quay clip tung lên mạng xã hội, sáng ngày 13/3, trao đổi với PV báo Bảo vệ pháp luật, mẹ nữ sinh Đinh Thị Diễm Q. (SN 2003, trú xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình)  cho biết gia đình mình và gia đình nam sinh hãm hại con mình có quan hệ họ hàng với nhau. Theo đó, đối tượng Cao Viết H. (SN 2003, trú xã Trung Hóa) gọi em Q. là cô xưng cháu.

"Thằng H. với nhà đây đang còn có quan hệ họ hàng, thằng H. nó gọi bé Q. là o (ngoài Bắc gọi là Cô). Thế mà nó cố tình hại con bé chứ có phải người dưng, xa lạ đâu" — chị N. cho biết.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 29 Tết (3/2/2019 Dương lịch), Q. đi chơi cùng nhóm bạn trong xóm. Sau đó, mọi người rủ nhau đi hát karaoke. Khi đến quán, nhóm Q. gặp nhóm của Cao Viết H. đang hát tại đây. Nhóm của H. đã rủ nhóm Q. vào hát chung.

Quấy rối tình dục ở nơi làm việc - Sputnik Việt Nam
Kiện sếp ra tòa vì xâm hại tình dục... và sự thật bi hài

Quá trình hát hò, em Q. uống hơi nhiều bia dẫn đến bị say. Khi ra về, một người bạn gái của em nói chở em về nhưng H. nói để H. chở em về.

Trong lúc chở Q. về nhà, H. đã xâm hại tình dục. Sáng hôm sau, nữ sinh mới biết sự tình. Đầu tháng 3, video về việc Q. bị cưỡng bức đã xuất hiện trên mạng xã hội khiến gia đình bức xúc và làm đơn tố cáo.

Trao đổi với VNE, bố của nữ sinh cho hay: "Gia đình nam sinh đến xin tự giải quyết, hứa lo việc học tập và việc làm cho con gái tôi nhưng tôi không chấp nhận".

Hiện,  nữ sinh đã nghỉ học để tránh sức ép dư luận và ổn định tinh thần.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала