Cô gái Ba Lan có ngoại hình búp bê Barbie và size ngực cỡ 8 vẫn “cô đơn”

Cô gái Ba Lan sống ở Luân Đôn đã tiêu tốn hơn 50 nghìn bảng Anh (4,3 triệu rúp) để có vẻ ngoài giống búp bê Barbie. Câu chuyện của cô được Daily Mail chia sẻ.

Paulina Candy thừa nhận rằng từ tuổi thiếu niên, cô đã mơ về "dáng người hoàn hảo, giống như búp bê Barbie". Cô đã trải qua ca phẫu thuật nâng ngực đầu tiên vào năm 18 tuổi và từ đó đã đạt đến size ngực cỡ 8. Cô cũng chỉnh sửa kích thước và hình dạng của môi, mông và mũi.

Cô gái làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm và chụp hình cho tạp chí Playboy.

Candy khẳng định rằng cô đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật được tài trợ bởi những người đàn ông mà cô gặp. Cô cho biết, chính họ đã yêu cầu cô làm tăng kích cỡ bộ ngực để "cải thiện đời sống tình dục".

Hiện tại, Candy 24 tuổi vẫn đang cô đơn, nhưng nói rằng cô có "một hàng dài người hâm mộ". Theo cô, một số người đàn ông thậm chí đã cầu hôn cô ngay lần hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, cô gái Ba Lan phàn nàn rằng do "nhu cầu tình dục quá mức", rất khó để cô tìm được một người bạn đời xứng đáng. "Mọi người nói rằng tôi trông giống như một ngôi sao khiêu dâm. Nhưng tôi muốn trở thành ngôi sao khiêu dâm chỉ cho một người đàn ông mà thôi", Candy chia sẻ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала