Trump trách ông McCain vì đã phát tán hồ sơ về "mối quan hệ với Nga"

© AP Photo / Evan Vucci / Donald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trước đó, được biết rằng vào tháng 12 năm 2016, thượng nghị sĩ đã chuyển cho FBI và truyền thông hồ sơ được cho là chứa dữ liệu với nội dung tố cáo từ các đặc vụ của Nga về Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiển trách Thượng nghị sĩ John McCain, người qua đời vào tháng 8 năm 2018, vì ông này đã phát tán hồ sơ về mối quan hệ được cho là đang có giữa nhà lãnh đạo Mỹ và Nga. Người đứng đầu Nhà Trắng đã đăng tải ấn phẩm tương ứng trên Twitter.

"Việc phát tán hồ sơ dối trá và tai tiếng "thật đáng tiếc, là một vết đen trong thanh danh của John McCain", — ông Trump trích lời cựu công tố viên độc lập Kenneth Starr.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Nhà phân tích chính trị nói về lý do Trump mở rộng các biện pháp trừng phạt chống Nga
Bà Megan, con gái của McCain, đã đáp lại những lời chỉ trích của Trump bằng cách viết trên mạng xã hội rằng, sẽ không có ai yêu tổng thống như thượng nghị sĩ quá cố, và khuyên Trump đừng quá để tâm vào gia đình McCain, mà hãy dành thời gian cho gia đình của mình.

Trước đó, được biết rằng vào tháng 12 năm 2016, McCain đã chuyển cho FBI và truyền thông hồ sơ được cho là chứa các dữ liệu từ đặc vụ của Nga tố ông Trump.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала