Vietjet mang yêu thương đến Làng trẻ em SOS Đà Nẵng

© AFP 2022 / Marwan NaamaniNguyễn Thị Phương Thảo
Nguyễn Thị Phương Thảo - Sputnik Việt Nam
Ngày 17.3, Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cùng các đồng nghiệp trở lại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại đây, theo thanhnien.

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn đã chia sẻ và tặng những phần quà thiết thực cho hơn 150 em nhỏ cùng các mẹ cũng như trò chuyện thân mật với ban lãnh đạo, nhân viên Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

quà - Sputnik Việt Nam
Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo hiện tượng tặng quà Tết

Phát biểu khi gặp lại Đại gia đình Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, ông Sơn rất vui và xúc động khi cảm nhận được tình yêu thương lan tỏa từ các mẹ, các dì tới các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và môi trường sống của các em đã được cải thiện ngày càng tốt hơn mỗi lần Vietjet trở lại thăm. Phó tổng giám đốc Thanh Sơn cũng gửi đến các em lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội, để đáp lại tình yêu thương mà các dì, các mẹ và cộng đồng dành cho.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Hãng hàng không Vietjet - Sputnik Việt Nam
Vietjet lên tiếng về hợp đồng mua máy bay Boeing 737 Max

Giám đốc Làng trẻ em SOS Đà Nẵng — ông Nguyễn Quang Thái — gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Vietjet với những hoạt động nhân văn mà hãng hàng không thế hệ mới đã đóng góp cho xã hội và cho Làng trong suốt thời gian qua.

Sự quan tâm của các tấm lòng như của người Vietjet là động lực lớn lao để cán bộ nhân viên và các mẹ, các em cùng nỗ lực học hành, rèn luyện cho các em ngày một lớn khôn, có một tương lai tốt đẹp hơn và vì một xã hội giàu lòng bác ái.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала