Blogger phát điên sau khi dành một tuần sống trong thực tế ảo

Thử nghiệm thú vị của game thủ người Mỹ đã kết thúc với hậu quả nghiêm trọng nhớ đời.

Tác giả kênh YouTube Disrupt, Jack Wilmot, đã tiến hành một thí nghiệm bất thường. Chàng thanh niên dành một tuần sống trong thực tế ảo. Blogger đã chơi Skyrim, VR Chat và cũng dùng thử Google Earth VR, thứ giúp bất kỳ ai có thể ở bất cứ đâu trên thế giới.

Jack muốn kiểm tra xem anh sẽ mất liên lạc nhanh như thế nào với thế giới thực. Anh kết luận rằng thực tế ảo là rất có triển vọng, vì VR có thể cho mọi người thấy mọi thứ họ muốn (các nền tảng khác vẫn chưa làm được điều này).

Sau khi trở lại thế giới thực, Jack ngạc nhiên với những gì mình thấy. Thực tế là đôi mắt của anh đã quen với các pixel, vì vậy bây giờ mọi thứ dường như nhiều màu sắc hơn. Đồng thời, blogger rất vui khi giờ đây anh có thể tận hưởng cảm giác hít thở không khí trong lành.

Tuy nhiên, tiêu cực là điều không tránh khỏi. Thực tế ảo đã thay đổi thái độ của Jack với thế giới thực. Anh chàng coi người qua đường là người chơi, và những việc thông thường — như một phần của những nhiệm vụ mà anh cần phải hoàn thành để rồi nhận giải thưởng cho nhiệm vụ đó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала