Cô giáo đi khách sạn với nam sinh: Có yêu đương, nhưng chưa chứng minh có quan hệ tình dục

Theo báo Thanh Niên và Tuổi Trẻ ghi: "Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục".

Chiều 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Thuận họp báo cung cấp thông tin liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố 'có quan hệ' với học trò gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Chủ trì buổi họp báo là ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận.

gái điếm - Sputnik Việt Nam
Lộ clip nghi là của cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Sở GD&ĐT đề nghị công an điều tra

Mở đầu buổi họp, ông Hồ Trung Phước cho rằng thời gian qua có những thông tin chưa rõ ràng xung quanh vụ "cô giáo quan hệ với học sinh chưa đủ 16 tuổi" ở Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi (Bình Thuận)

Theo ông Hồ Trung Phước, cô giáo H. được các các báo nhắc đến chính là cô Hạ, ở Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi.

Theo thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, ngày 4.3.2019, chồng cô Hạ là anh Tuấn gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo vợ mình quan hệ bất chính với học trò chưa đủ 16 tuổi. Từ đó, rất nhiều tờ báo mạng đưa tin, thậm chí nhiều tài khoản mạng xã hội cũng đưa tin trái chiều. Tạo ra sự tò mò và xuất hiện nhiều cuộc tranh cãi trên mạng.

Trong làn sóng thông tin trên mạng, có thông tin nói một em học sinh là Mẫn "có quan hệ với cô giáo" là hoàn toàn sai sự thật, khiến em này hoang mang lo sợ.

Thậm chí xuất hiện nhiều tài khoản mạo danh cô giáo, học sinh, tạo nên cuộc tranh luận vô bổ trên các trang mạng.

© Ảnh : Tuấn Kiệt/ZingÔng Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì họp báo
Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì họp báo - Sputnik Việt Nam
Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì họp báo

hạnh phúc - Sputnik Việt Nam
Cô giáo vào khách sạn với nam sinh đã thừa nhận
Theo ông Hồ Trung Phước, toàn bộ thông tin đều không chính xác, gây ngộ nhận và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh các cá nhân, và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng, tổn thương đến uy tín của ngành giáo dục, của hàng triệu thầy cô giáo.

Ông Hồ Trung Phước Phước cho hay vụ việc này có trên 50 tờ báo đưa tin, chưa kể các trang mạng khác.

"Sự việc rất nhỏ, chỉ hai cá nhân với nhau nhưng đẩy lên quá thể" — ông Phước nói. 

Theo vị này, từ ngày 7 đến 19-3, đã có 50 cơ quan thông tin báo chí đăng tải vụ việc và bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã phải yêu cầu công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

"Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Không có cơ sở để nói chồng dựng chuyện vu khống. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo", ông Phước thông tin.

Theo ông Hồ Trung Phước việc cô giáo Hạ có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với học trò là có và điều này là hoàn toàn sai. Việc hình ảnh cô giáo và học sinh trong nhà nghỉ là có thật nhưng không có cơ sở nào để khẳng định hai người có quan hệ tình dục với nhau, dù cơ quan công an đã điều tra nhiều ngày..

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала