Sáu ngai vua được giấu khắp thế giới cho các fan của "Trò chơi vương quyền"

© Ảnh : Home Box Office, Inc.Sáu ngai vua được giấu khắp thế giới cho các fan của "Trò chơi vương quyền"
Sáu ngai vua được giấu khắp thế giới cho các fan của Trò chơi vương quyền - Sputnik Việt Nam
Trước khi ra mắt mùa chung kết của chương trình “Trò chơi vương quyền” (Game of Thrones), kênh HBO đã đưa ra nhiệm vụ #ForTheThrone (tìm ngai vua) cho những người hâm mộ sử thi. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ trở thành chủ nhân của ngai vua. Tin tức về cuộc thi đã xuất hiện trên tài khoản Twitter của công ty.

Các nhà tổ chức đã giấu sáu chiếc ngai vua trên khắp thế giới và sẽ bật đồng hồ bấm giờ trên trang quảng cáo. Trên kênh YouTube Game of Thrones sẽ có phần phát sóng trực tiếp từ khu rừng nơi đặt chiếc ngai vua đầu tiên. Sau khi ai đó báo rằng mình đã tìm ra chiếc ngai vua hoặc khi hết thời gian thì trên trang web sẽ xuất hiện thông tin về vị trí của ngai vua tiếp theo.

Đầu tháng 3 đã công bố bảng xếp hạng trong số 70 anh hùng của "Trò chơi vương quyền" và nêu tên người giỏi nhất. Một trong số đó là Cersei Lannister. Cô trở thành một trong những nhân vật phức tạp nhất từng xuất hiện trên màn ảnh.

Đoạn giới thiệu mùa thứ tám xuất hiện trên mạng vào ngày 5 tháng 3. Tập đầu tiên của phần cuối cùng của "Trò chơi vương quyền" sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала