Các nhà khoa học thử nghiệm thành công thuốc tránh thai cho nam giới

© Depositphotos.com / Snowingthuốc
thuốc - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học thử nghiệm thành công thuốc tránh thai cho nam giới. Hiện giờ thuốc được gửi đi thử nghiệm lâm sàng và có thể sớm đến tay người tiêu dùng.

Các nhà công nghệ sinh học từ Đại học Los Angeles đã thử nghiệm thành công thuốc tránh thai cho nam giới, theo Eurek Alert.

Người đàn ông - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học cho biết về sự nguy hiểm của đồ gia dụng đối với nam giới

Một loại thuốc nội tiết mới cho nam giới cho thấy không có tác dụng phụ nghiêm trọng và trong hầu hết các trường hợp đã được cơ thể hấp thụ nhanh chóng. Để ngăn chặn hoạt động của tinh trùng ở nam giới, các nhà khoa học đã sử dụng một loại testosterone biến đổi, kết hợp các đặc tính của hormone giới tính nam và progesterone.

Nghiên cứu có sự tham gia của 40 người đàn ông khỏe mạnh. Cần lưu ý rằng những người đàn ông trong nhóm được nhận thuốc tránh thai một lần trong ngày. Nhờ sử dụng thuốc này, mức độ testosterone trong máu của nam giới giảm đáng kể mà không làm xấu đi sức khỏe của họ. Thuốc chỉ có tác dụng phụ là mệt mỏi, đau đầu và mụn trứng cá đối với sáu người trong nhóm. Năm người tham gia thí nghiệm báo cáo có giảm ham muốn tình dục, hai người khác bị rối loạn cương dương nhẹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала