Hà Nội lọt vào danh sách những địa điểm du lịch tốt nhất thế giới năm 2019

CC0 / CharlieLe / Hồ Hoàn Kiếm
Hồ Hoàn Kiếm - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - London, Paris và Rome đứng đầu danh sách các điểm du lịch tốt nhất trên thế giới, theo báo cáo của TripAdvisor.

Những địa danh chiến thắng được xác định bằng cách sử dụng một thuật toán dựa trên nghiên cứu đánh giá và xếp hạng của các khách sạn, nhà hàng và sự kiện ở các quốc gia khác nhau trong 12 tháng. Vị trí thứ nhất dành cho London.

"Hoàng gia vương giả, Cung điện Buckingham, chợ Camden ở London là sự kết hợp giữa lịch sử với nghệ thuật, thời trang, thực phẩm và rượu bia tốt nhất của Anh" — trang web bình luận về thủ đô Vương quốc Anh.

Các chuyên gia dành vị trí thứ hai cho Paris — vì bầu không khí, bánh sừng bò, sông Seine, Tháp Eiffel và Nhà thờ Đức Bà. Rome — thứ ba — "giống như phòng triển lãm của một bảo tàng ngoài trời khổng lồ".

Trong số năm vị trí đầu tiên có đảo Crete và Bali. Mười điểm đến du lịch hàng đầu bao gồm đảo Phuket ở Thái Lan, Barcelona (Tây Ban Nha), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Marakish (Morocco) và Dubai ở UAE.

Trong danh sách 25 điểm đến tốt nhất bao gồm Prague (CH Séc), Siêm Riệp (Campuchia), New York (Hoa Kỳ), Jamaica, Hà Nội (Việt Nam), thủ đô Tokyo của Nhật Bản, Playa del Carmen (Mexico), Lisbon (Bồ Đào Nha), thủ đô Katmandu (Nepal), Jaipur (Ấn Độ), thành phố biển Hurghada (Ai Cập), Hồng Kông, Kusko (Peru), Sydney của Úc và Tel Aviv của Israel.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала