Hai sinh viên sống sót gần ba tuần trong rừng không có thức ăn và quần áo

© AFP 2023 / Stringer / Rừng rậm Việt Nam
Rừng rậm Việt Nam - Sputnik Việt Nam
MOSKVA(Sputnik) - Hai sinh viên người Anh quyết định dành ba tuần sống trong rừng rậm Malaysia mà không có thức ăn và quần áo để thay. The Mirror đưa tin về trải nghiệm này.

Daniel Oliphy và James Moynihan chỉ mang theo một con dao rựa, đá lửa, màn chống muỗi, bình nước, bộ sơ cứu và camera.

Nước uống của sinh viên đã gần như hết hoàn toàn trong một vài giờ. Sau đó Olipy bị thương ở tay, khi cố gắng sắp xếp một chỗ  ngủ đêm.

Tổng thống Putin nghỉ trong rừng taiga - Sputnik Việt Nam
Ông Peskov kể về kỳ nghỉ của Tổng thống Putin trong rừng taiga

Anh  không thể cầm máu, vì vậy người bạn đã yêu cầu sự giúp đỡ trong bệnh viện. Sau vụ việc, các sinh viên trở lại rừng trong 18 ngày nữa.

Trong quá trình thử nghiệm, mỗi người gầy đi khoảng mười kilogram. Phần lớn, khẩu phần ăn của những người trẻ tuổi bao gồm côn trùng và quả rừng. Theo lời họ, thỉnh thoảng họ ngất đi vì đói hoặc mệt mỏi.

Nhóm sinh viên nói rằng họ phải ngủ trong cơn mưa như trút nước. Ngoài ra, họ còn bị côn trùng quấy rối rất dữ. Một vài lần họ gần như bị thương  nghiêm trọng khi dựng chỗ nghỉ qua đêm.

«Chúng tôi muốn làm một điều gì đó thực sự ấn tượng. <…> Chúng ta chỉ sống một lần, vì vậy  cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình», — Oliphy nói.

Hai người bạn thừa nhận rằng họ sẽ không bao giờ quên niềm hạnh phúc khi có thể qua đêm trong điều kiện khô ráo và gây nhóm được lửa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала