Công việc như mơ: Ăn đặc sản và du ngoạn khắp thế giới đút túi 66 nghìn USD

© Ảnh : Pixabaymón ăn
món ăn - Sputnik Việt Nam
Công ty Anh Vibrant Vegan Co. đã công bố tuyển dụng người vào vị trí Trưởng phòng Nếm thử. Nhân viên này sẽ có nghĩa vụ đi du ngoạn khắp thế giới, dành tới bốn tháng ở nước ngoài. Tại những nơi đó người này phải nếm những món ăn lạ chưa biết tới. Mục đích là tìm ra công thức kết hợp mới mẻ và thành công mà công ty có thể sử dụng vào sản xuất.

Mỗi tuần nhân viên này sẽ làm việc 35 giờ và trong trường hợp có phát hiện đề xuất thành công, anh ta có nghĩa vụ tổ chức cung cấp nguyên liệu dành cho món mới về nước Anh. Tất nhiên, mọi thủ tục rắc rối và chi phí sẽ được công ty hoàn trả, còn kỳ nghỉ phép là 28 ngày như luật định. Sau một năm nhân viên này sẽ nhận được 66 nghìn USD, — Insider cho biết.

Matthew Lepre - Sputnik Việt Nam
Triệu phú tìm trợ lý để đi du lịch cùng mình với số tiền công 3 triệu một năm

Nhưng, thật đáng tiếc, công ty cũng có đòi hỏi đặc biệt cho những ai đầu quân. Thứ nhất, phải từng làm việc ít nhất 3 năm trong lĩnh vực gắn với chế xuất món ăn hoặc là đầu bếp trưởng. Ngoài ra, đương sự nộp đơn dù không nhất thiết phải là người ăn chay, nhưng cần sẵn sàng chuẩn bị cho thực tế là tất cả các thành phần món ăn đều có nguồn gốc hữu cơ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала