Hệ thống tên lửa phòng không "Tor-M2" đã qua thử lửa

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhTor-M2
Tor-M2 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hệ thống tên lửa phòng không Tor-M2 đã được thử nghiệm trong điều kiện chiến đấu thực tế, ông Fanil Ziyatdinov tổng giám đốc của Nhà máy cơ điện Kupol (trực thuộc tập đoàn phòng thủ hàng không vũ trụ Almaz-Antey) nói với Sputnik.

“Hệ thống phòng không Tor-M2 đã khẳng định đầy đủ các đặc điểm của nó không chỉ trong quá trình thử nghiệm và bắn tập, mà cả trong điều kiện chiến đấu thực sự. Tôi hy vọng quý vị hiểu ý tôi”,- ông Ziyatdinov nói, đồng thời không giải thích thêm về địa điểm sử dụng vũ khí.

Hệ thống tên lửa phòng không “Tor” - Sputnik Việt Nam
Phóng tên lửa từ hệ thống "Tor-M2". Video của Bộ Quốc phòng Nga

Ông cho biết thêm rằng, thông tin về hiệu quả cao của các tổ hợp hàng không thuộc dòng Tor quen thuộc đối với các khách hàng tiềm năng, bao gồm các chuyên gia nước ngoài, những người đã tận mắt chứng kiến hệ thống tên lửa phòng không hoạt động như thế nào.

“Cho đến nay, về tổng số các tính năng chiến đấu thì hệ thống tên lửa phòng không Tor không có đối thủ. Các chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài đều biết rõ điều này. Chúng tôi có thể cạnh tranh hiệu quả với bất kỳ hệ thống tên lửa phòng không hiện đại nào thuộc lớp này, bằng chứng là chúng tôi cung cấp tổ hợp cho một loạt quân đội nước ngoài", - người đối thoại với hãng tin cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала