Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sớm hơn dự định một ngày

Nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ hải ngoại, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam sớm hơn so với dự định, tức là ngày 9.4, theo Thanh Niên.

Thông tin này được nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân kèm theo đoạn clip cập nhật tình hình từ ca sĩ Leon Vũ. Anh là người được gia đình nam danh hài ủy quyền nhận thi hài Anh Vũ trên đất Mỹ. Trong đoạn clip, Leon Vũ cho biết hiện tại, mọi công việc của lễ tang Anh Vũ đang được tiến hành chu đáo.

“Cái mình nghĩ sẽ gặp trục trặc là việc khi đem thi hài Anh Vũ về nhà quàn thì bên Mỹ chưa chấp nhận để thi hài ra khỏi nước vì họ chưa khám nghiệm tử thi. Vì khi Anh Vũ mất ở đây đã chuyển qua hình sự. May mắn là hồi sáng tôi đến thì mọi việc đã được xét nghiệm, thi hài Anh Vũ không mang vi khuẩn, bệnh truyền nhiễm và họ đã cấp cho mình một tờ giấy”, Leon Vũ chia sẻ.

“Bây giờ tôi đã xin được để cho Anh Vũ về sớm hơn. Nếu mọi việc tiến hành suôn sẻ, ngày mai sau khi làm lễ viếng xong, mình có thể dọn dẹp, làm gọn để chủ nhật hoặc thứ hai là trễ nhất có thể đưa Anh Vũ về. Khoảng 10 giờ sáng thứ ba (tức ngày 9.4) Anh Vũ sẽ có mặt tại Việt Nam, thay vì phải thứ tư hoặc thứ năm”, bạn thân Anh Vũ chia sẻ thêm.

Nghệ sĩ Anh Vũ - Sputnik Việt Nam
Anh Vũ trầm cảm những ngày cuối đời và là 'nô lệ của thuốc ngủ'

Liên lạc với nghệ sĩ Hồng Vân, cô xác nhận thông tin thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về quê hương sớm hơn một ngày so với dự định. Trước đó, khi chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết vì trục trặc giấy tờ, kèm theo việc vướng vào cuối tuần nên thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam vào ngày 10.4. Thông tin này từng gây tiếc nuối cho khán giả, nhiều người bày tỏ sự xót thương khi phải mất thời gian dài, nam nghệ sĩ mới được về lại quê nhà.

Nói về kế hoạch đón nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam, Hồng Vân cho biết: “Chiều nay khi tôi làm việc với gia đình mới có kế hoạch cụ thể để thực hiện lễ viếng cho Anh Vũ ở chùa Ấn Quang. Đồng thời, các thầy cũng phải biết thời điểm chính xác thi hài được chuyển về mới xác định được ngày chôn cất”. Hồng Vân khẳng định gia đình sẽ là người trực tiếp đứng ra lo liệu lễ viếng cho nghệ sĩ Anh Vũ và sau đó sẽ chôn cất anh tại quận 9 (TP.HCM).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала