National Geographic bình chọn 20 thành phố "ngon" nhất thế giới

© Depositphotos / StockyimagesШеф-повар на кухне ресторана
Шеф-повар на кухне ресторана - Sputnik Việt Nam
Tạp chí National Geographic đã thực hiện một nghiên cứu quy mô lớn để tìm ra thành phố ẩm thực được yêu thích nhất, có các món ăn tinh tế nhất thế giới.

Bảng đánh giá không chỉ dựa trên ý kiến của một nhóm chuyên gia hẹp, mà còn dựa trên phản hồi của hàng triệu người dùng trên các trang web lớn nhất trên Internet.

Đứng đầu bảng xếp hạng là London. Cần lưu ý rằng, ngoài các quán rượu, thủ đô của Anh có thể cung cấp cho du khách ít nhất 70 nhà hàng rất khác nhau, mỗi nhà hàng có từ một đến ba sao Michelin.

sầu riêng - Sputnik Việt Nam
Nữ du khách đi khắp 12 nước để tìm loại sầu riêng ngon nhất

Tokyo chiếm vị trí thứ hai. Thủ đô của Nhật Bản không phải ngẫu nhiên ở vị trí này, thậm chí có thể đã bị đánh giá thấp, bởi vì có hơn 230 nhà hàng được gắn sao Michelin. Theo nhiều du khách, Tokyo là nơi có món ăn ngon nhất thế giới.

Seoul khép lại Top-3, các chuyên gia ghi nhận ở đây rất nhiều món ăn truyền thống đa dạng.

Tiếp theo, trong bảng xếp hạng còn có những thành phố dễ đoán, ví dụ Paris xếp vị trí thứ 4, New York - vị trí thứ 5, Rome - vị trí thứ 6, cũng như những bất ngờ như Bangkok - vị trí thứ 7, hoặc Sao Paulo - vị trí thứ 8. Khép lại danh sách là Barcelona - vị trí thứ 9 và Dubai - vị trí thứ 10.

Ngoài họ, bảng xếp hạng bao gồm (theo các vị trí) Istanbul, Singapore, Madrid, Thượng Hải, Osaka, Las Vegas, Hồng Kông, Berlin, Bắc Kinh, Rio de Janeiro, New Delhi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала