Các tàu hạm đội TBD Nga có chuyến thăm không chính thức tới thủ đô của Philippines

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến ngân hàng ảnhKỳ hạm chỉ huy của Hạm đội Thái Bình Dương, đơn vị Cận vệ huân chương Nakhimov tuần dương hạm tên lửa “Varyag”
Kỳ hạm chỉ huy của Hạm đội Thái Bình Dương, đơn vị Cận vệ huân chương Nakhimov tuần dương hạm tên lửa “Varyag”  - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Các tàu chống ngầm lớn "Đô đốc Vinogradov", "Đô đốc Tributs" và tàu chở dầu" Irkut" của Hạm đội Thái Bình Dương Nga đã tới Manila trong chuyến thăm không chính thức, dịch vụ báo chí của cơ quan quân sự báo cáo.

"Hôm nay, nhóm tàu của Hạm đội Thái Bình Dương gồm các tàu chống ngầm lớn Đô đốc Vinogradov và Đô đốc Tributs, tàu chở dầu Irkut đã có chuyến thăm không chính thức tới thủ đô Manila của Cộng hòa Philippines" báo cáo cho biết.

Buổi lễ đóng tiếp các tàu Nga đã được tổ chức tại cảng Manila.

Theo tin tức, hôm thứ Hai, chỉ huy trưởng của đội trưởng của cấp 1, Sergei Alantev và các chỉ huy của các tàu sẽ đến thăm chỉ huy của Hải quân Philippines. Buổi chiều, các thủy thủ Nga sẽ tham gia lễ đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm vị anh hùng dân tộc Jose Rizal.

"Theo kế hoạch, chuyến thăm của tới Manila sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 4", - báo cáo cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала