HLV Park Hang-seo được phong hàm giáo sư

© Ảnh : Trọng Đạt - TTXVNHLV Park Hang-seo giơ tay chào và cám ơn người hâm mộ đã đến sân cổ vũ cho U23 Việt Nam.
HLV Park Hang-seo giơ tay chào và cám ơn người hâm mộ đã đến sân cổ vũ cho U23 Việt Nam.  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin vừa được Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc) phong hàm giáo sư danh dự, theo VTCNews.

Theo Dong-A Ilbo (Đông Á Nhật báo), HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin được Đại học Kwangwoon (Seoul, Hàn Quốc) phong hàm giáo sư danh dự. Đây là phần thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp của HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin trong việc quảng bá Hàn Quốc ra nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo và Công Phượng - Sputnik Việt Nam
HLV Lê Thụy Hải: "VFF và ông Park cần nhau, đừng để bầu Đức trả tiền"

Hành động này có ý nghĩa vinh danh và nó chỉ có ý nghĩa trong Đại học Kwangwoon chứ không sử dụng giống như một chức vụ học thuật.

Hiệu trưởng Yoo Ji-sang của Đại học Kwangwoon tin rằng, việc HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin được phong hàm giáo sư danh dự sẽ tạo cảm hứng học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ cho các sinh viên, đặc biệt là du học sinh tại trường Kwangwoon.

Ông Park nhiều lần được vinh danh ở quê nhà Hàn Quốc. Đó là đầu năm 2018, ông đã được Thị trưởng thành phố Changwon (tỉnh Gyeongsangnam), nơi ông sinh ra và lớn lên, mời làm Đại sứ.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng được hiệp hội nhà báo Hàn Quốc bầu chọn vào danh sách 10 nhân vật tiêu biểu nhất năm 2018 của đất nước này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала