Nữ sinh Việt Nam giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp tại trường đại học Nga

© Sputnik / Alexey Sazonov / Chuyển đến kho ảnhVoronezh, Nga
Voronezh, Nga - Sputnik Việt Nam
Cuộc thi «Hoa hậu IMO VSU - 2019» đã được tổ chức tại Voronezh. Tại lễ hội mùa xuân truyền thống tại Viện Giáo dục Quốc tế (IMO) của Đại học tổng hợp quốc gia Voronezh, thí sinh duyên dáng, thanh lịch nhất, trí tuệ, nghệ sĩ và nói chung - Hoa hậu của trường đại học đã được chọn trong số các nữ sinh viên nước ngoài.

Nhân viên của trung tâm văn hóa và giải trí IMO, như bộ phận báo chí của VSU thông báo, đã chuẩn bị một chương trình thi thú vị cho ngày lễ. Và điều đó thật đáng trân trọng. Màn trình diễn của nữ sinh viên nước ngoài gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khán giả tập trung trong hội trường lớn.

Ban giám khảo đã không dễ dàng lựa chọn người xinh đẹp nhất trong số những người giỏi nhất. Tất cả các thí sinh đều duyên dáng, tài năng, thông minh và sáng tạo. 

Nhưng cuối cùng quyết định đã được đưa ra. Người chiến thắng trong đề cử "Miss Charm" là Leu Veronica Puspita Maharani (Indonesia), "Miss Elegance" được công nhận là Bùi Phương Linh (Việt Nam), "Miss Intellect", ban giám khảo chọn Wang Mei (Trung Quốc), "Miss Actress" là Hamanova Zara (Turkmenistan), còn thí sinh Bashabi Kristina Fransuazovna (Bénin) đã được trao danh hiệu "Hoa hậu IMO VSU - 2019".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала