Chàng trai nhận cái kết đắng khi cố hôn rùa (Video)

Chàng trai người Mỹ bị con rùa vươn cổ cắn vào môi khi cố bắt nó từ dưới nước lên để hôn, Channel4Teen tham chiếu nguồn Daily Mail.

Michael Ganley cuối tháng trước cùng với người bạn tên Victor Sanchez đi câu cá ở bang Massachusetts, Mỹ. Trong lúc câu, cả hai phát hiện thấy một sinh vật đang bơi ở gần mình và nhận ra đó là một con rùa, theo Daily Star. Ngay khi nhìn thấy nó, Michael đã tiến đến, kéo con rùa lên bờ.

Đôi rùa - Sputnik Việt Nam
Đôi rùa cụ “ly dị” sau 115 năm sống chung

Khi thấy con rùa giãy giụa trên tay Michael, Victor bèn nhắc nhở:

“Này, cẩn thận nó cắn đứt ngón tay đấy”.

Tuy nhiên, Michael vẫn phớt lờ lời cảnh báo của bạn, thay vào đó, anh tiếp tục chơi đùa với con vật. Ban đầu, anh túm lấy chân con rùa, kéo nó lên rồi nắm chặt phần mai. Sau đó, anh chàng hào hứng, định trao cho nó một nụ hôn.

Tuy nhiên, khi Michael đang bắt đầu ghé sát về phía con rùa thì nó đã vươn cổ lên, cắn ngay vào miệng anh. Vì quá bất ngờ, anh chàng chỉ biết kêu lên vì đau đớn.

Xem bài viết này trên Instagram

This just happened 😭😭😭😭 His lip will be ok.. FULL LENGTH video in bio

Bài viết do Mike Ganley 🎣 (@bass_the_east) chia sẻ vào

May mắn là cú cắn của con rùa không quá nghiêm trọng nên Michael dường như chỉ bị đau mà không chảy máu hay trầy xước gì.

Michael không phải nạn nhân đầu tiên bị rùa cắn. Năm ngoái, một người đàn ông ở Nga cũng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” tương tự khi nâng một con rùa lên và hôn vào miệng nó để mấy người bạn chụp ảnh thì bị con vật cắn phập vào lưỡi. Lúc người đàn ông hét ầm lên vì đau và kéo con rùa ra, nó lại càng cắn chặt hơn và cố lôi vào trong. Cuối cùng, một trong số những người bạn của anh ta đã ra tay giải cứu bằng cách tóm lấy đầu rùa và nắn vào phần hàm con vật để nó nhả ra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала