Các đại biểu Duma Quốc gia sẽ thăm nhóm quân đội Nga tại Syria

© Sputnik / Dmitriy Vinogradov / Chuyển đến ngân hàng ảnhCác cuộc tập trận chung của Thủy quân lục chiến Nga và Syria ở Tartus
Các cuộc tập trận chung của Thủy quân lục chiến Nga và Syria ở Tartus - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Một phái đoàn của các đại biểu Duma Quốc gia sẽ thăm nhóm quân đội của Lực lượng Vũ trang Nga tại Syria vào ngày 16 tháng 4 để chúc mừng quân đội nhân Ngày Chiến thắng sắp tới, phó chủ tịch thứ nhất của Ủy ban Duma Quốc phòng Alexander Sherin nói.

"Tôi quyết định tổ chức một chuyến đi đến Cộng hòa Ả Rập Syria, đương nhiên là  nhờ phối hợp với Bộ Quốc phòng và với sự hỗ trợ của Bộ, vấn đề này đã được thống nhất... Ngày mai chúng tôi dự định bay tới đó để chúc mừng những người lính của chúng tôi nhân Ngày Chiến thắng sắp tới".

Quốc kỳ LB Nga và Syria - Sputnik Việt Nam
Những kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của quân nhân Nga ở Syria đã bị trừng phạt

Theo ông, tham gia phái đoàn là lãnh đạo Đảng “Nước Nga công bằng” Sergei Mironov, các đại biểu của Đảng Dân chủ Tự do Nga Danil Shilkov và Alexei Didenko, đại diện của đảng Cộng sản Alexander Yushchenko và Pavel Dorokhin, cũng như đại biểu đảng “Nước Nga thống nhất” Yury Shvytkin.

Theo lời ông Sherin giải thích, mục đích của chuyến đi là "hỗ trợ tinh thần cho các quân nhân, chúc mừng họ nhân ngày lễ sắp tới".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала