Người đứng đầu Palestine sẵn sàng gặp Netanyahu tại Moskva

© Sputnik / Alexei Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhMahmoud Abbas với Vladimir Putin
Mahmoud Abbas với Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas sẵn sàng gặp Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu mà không có bất kỳ điều kiện sơ bộ nào, nếu cuộc gặp diễn ra tại Moskva, Ngoại trưởng Palestine Riyad al-Maliki nói với Sputnik.

"Chúng tôi đã xác nhận với tổng thống (Nga Vladimir Putin) rằng chúng tôi sẵn sàng và mong muốn đến và ngồi lại và nói chuyện với Netanyahu bất cứ lúc nào với sự có mặt của ông Putin, khi ông tin rằng Israel đã sẵn sàng cho điều này... Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với người Israel mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào ... Miễn là Tổng thống Putin mời đến, miễn là Tổng thống Putin là chủ trì cuộc họp, người tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc họp diễn ra và cho cuộc họp đã thành công", - ông al-Maliki nói.

Đồng thời, Bộ trưởng Ngoại giao Palestine lưu ý rằng hiện tại không có đề xuất cụ thể nào để tổ chức một cuộc họp như vậy.

Chúng tôi không thấy rằng trong tương lai gần có triển vọng nào cho điều này. Hoàn toàn khong có, Bộ trưởng Ngoại giao Palestine nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала