Phi công Nga tấn công tàu địch giả định ở vùng biển Baltic

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhSu-24MR
Su-24MR  - Sputnik Việt Nam
Trong cuộc huấn luyện, các tổ lái máy bay ném bom Su-24 của không quân Hạm đội Baltic đã tấn công các tàu "kẻ thù", người đứng đầu bộ phận dịch vụ báo chí của Quân khu Tây Roman Martov cho biết.

“Trong cuộc huấn luyện theo kế hoạch, các phi hành đoàn máy bay ném bom tiền tuyến Su-24 của Hạm đội Baltic đã thực hiện cuộc tấn công giả định bằng các phương tiện hàng không tiêu diệt các mục tiêu trên mặt nước ở thao trường biển vùng biển Baltic” - ông Martov nói.

Bộ Ngoại giao Nga - Sputnik Việt Nam
Bộ ngoại giao: Xung đột quân sự với NATO sẽ là thảm họa đối với nhân loại

Ông Martov cho biết thêm, dưới sự yểm trợ, các phi công đã bay đến ô vuông trên biển để phát hiện tình hình trên mặt nước, đồng thời tấn công các mục tiêu tàu địch giả định.

"Tổng cộng, hơn mười máy bay của không quân Hạm đội Baltic đã tham gia khóa huấn luyện" - ông Martov nhấn mạnh.

Quân khu Tây lưu ý rằng "tại các khu vực được chỉ định trên Biển Baltic, nhóm tấn công hải quân, hệ thống tên lửa ven biển “Bal” và “Bastion”, cũng như máy bay hải quân của Hạm đội Baltic đã làm nhiệm vụ."

"Hành động của các lực lượng của Hạm đội Baltic được thực hiện trong khuôn khổ phản ứng nhanh chống tàu khu trục tên lửa Gravely của Mý, cũng như các tàu K. Pulaski, Gekova và Juan de Bourbon của NATO xâm nhập vào vùng biển Baltic" - báo cáo cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала