Báo cáo của Mueller trở thành cuốn sách bán chạy nhất

MATXCƠVA (Sputnik) - Cuốn sách với báo cáo của Công tố viên đặc biệt Hoa Kỳ Robert Mueller về "sự can thiệp của Nga" chỉ được xuất bản vào ngày 30 tháng 4, và nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng. Được biết, giá của cuốn sách phiên bản giấy sẽ là 9,20 đô la.

Tờ báo New York Times viết rằng nhiều nhà xuất bản đang cố gắng xuất bản cuốn sách càng sớm càng tốt.

Robert Mueller - Sputnik Việt Nam
Mueller kể về cách Nga "can thiệp" vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ

Cụ thể, nhà xuất bản Skyhorse hứa với độc giả rằng "sự chờ đợi đã kết thúc". Ngoài ra, Washington Post và Simon & Schuster cũng định xuất bản cuốn sách và hứa hẹn sẽ có mục "phân tích độc quyền" với tác giả là những người chiến thắng giải Pulitzer. Nhà xuất bản Barnes & Noble cho phép tải miễn phí phiên bản điện tử của báo cáo, Melville House Books dự định xuất bản một cuốn sách mà không có nhiều bình luận và phân tích khác nhau, còn Times muốn phát hành bản tài liệu dày 16 trang với các kết luận và tình tiết đặc biệt quan trọng.

Các nhà xuất bản đang cố gắng xuất bản cuốn sách dưới quyền tác giả của Mueller, mặc dù hiện giờ đã có thể xem báo cáo miễn phí trên trang web của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Đồng thời, tin đưa rằng bản thân Mueller sẽ không kiếm được khoản tiền nào từ ấn phẩm này, vì theo luật liên bang, các tài liệu do chính phủ soạn thảo là nguồn thông tin mở.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала