Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ bí mật sốc trong vụ ly hôn ông Vũ

Trong đơn kháng cáo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết mình bị tòa cưỡng ép ly hôn không cho đoàn tụ với Đặng Lê Nguyên Vũ, theo tinmoi.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, Tuổi trẻ, ngày 18/4, TAND cấp cao tại TP. HCM, đã nhận toàn bộ hồ sơ vụ việc “tranh chấp ly hôn” giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên).

Theo đó, trong đơn kháng cáo ngày 5/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố tòa án cưỡng ép ly hôn không cho đoàn tụ cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Sputnik Việt Nam
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng về âm mưu đẩy chồng khỏi Trung Nguyên

Trong phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 2, bà Thảo đã quyết định rút đơn ly hôn nhưng tòa vẫn không cho đình chỉ vụ án. Bà Thảo viết trong đơn kháng cáo: "Thế nhưng, tòa sơ thẩm bất chấp pháp luật thực hiện thủ đoạn để cưỡng ép ly hôn, không cho gia đình tôi đoàn tụ”.

Bên cạnh đó, bà Thảo cho biết, tòa tuyên buộc bà phải giao cổ phần được chia của mình cho ông Vũ và nhận tiền, là HĐXX đã “tước đoạt” đi tài sản của bà.

Về phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng gửi đơn kháng cáo lên tòa. Ông chủ Trung Nguyên yêu cầu được phân chia tài sản theo tỷ lệ 70:30.

Trước đó, ngày 12/4, VKSND TP.HCM đã có kháng nghị đối với bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bản kháng nghị phân tích nhiều điểm sai trong bản án sơ thẩm của TAND cùng cấp và đề nghị cấp phúc thẩm phải hủy án để xét xử lại từ đầu.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Sputnik Việt Nam
Vì sao bà Lê Hoàng Diệp Thảo không được Forbes công nhận tầm ảnh hưởng?

VKSND đề nghị TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để giải quyết lại từ đầu.

Ngày 27/3, TAND TP. HCM đã tuyên án cho ly hôn giữa ông Đặng lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Theo quyết định từ tòa, ông Vũ tiếp tục điều hành Trung Nguyên còn số cổ phần của bà Thảo sẽ được quy thành tiền. Về các con, bà Thảo sẽ là người trực tiếp nuôi dưỡng, còn ông Vũ trợ cấp 10 tỷ/năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала