Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình

© Ảnh : vietnamnetXe biển xanh phục vụ ông Phó bí thư tỉnh ủy Ninh Bình
Xe biển xanh phục vụ ông Phó bí thư tỉnh ủy Ninh Bình - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình đã đề xuất thu hồi 2 biển xanh để cấp 1 biển số mới cho xe phục vụ Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Quảng, theo vietnamnet.

Ông Trần Hồng Quảng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình, sử dụng 1 xe ô tô nhưng có 2 biển xanh gây xôn xao dư luận.

Sau khi thông tin này được đăng tải trên báo chí, tỉnh Ninh Bình đã cho rà soát và mới đây đã thu hồi 2 biển số này.

Chánh văn phòng HĐND tỉnh Trịnh Xuân Hồng cho biết: Văn phòng HĐND tỉnh đã làm thủ tục đề xuất với các đơn vị chức năng để thu hồi 2 biển xanh số 80B-2924 và 35A-5888. Đây là hai biển số được cấp và dùng cùng lúc cho xe ô tô nhãn hiệu Toyota Camry 3.0, màu ghi hồng phục vụ công tác cho ông Trần Hồng Quảng.

Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình ý thức được việc sử dụng cùng lúc 2 biển số là sai quy định nhưng vẫn để tồn tại nhiều năm nay - Sputnik Việt Nam
Xe quan gắn hai biển xanh: Lãnh đạo tỉnh ủy Ninh Bình có bí mật gì chăng?

Ông Hồng thông tin thêm: "Sau khi dư luận phản ánh chúng tôi đã có văn bản đề xuất thu hồi ngay. Hai biển xanh đã cấp trước đó sẽ do bên Công an và ngành GTVT thu hồi. Các đơn vị chức năng cũng sẽ cấp biển số mới cho chiếc xe nói trên dưới dạng biển 5 số theo quy định mới”.

Nhưng ông Hồng cũng cho biết, việc thu hồi hay cấp mới biển số cho xe phục vụ Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã hoàn tất hay chưa thì chưa nắm được.

Trả lời PV VietNamNet chiều nay, lãnh đạo Công an tỉnh cho hay: “Vấn đề đó chưa thể trả lời. Khi nào hết bận chúng tôi sẽ liên hệ lại PV để bố trí lịch làm việc trực tiếp”.

Như đã thông tin, chiếc ô tô Toyota Camry 3.0 màu ghi hồng thường chở ông Trần Hồng Quảng mang BKS 35A-5888, có số khung: 309000270, số máy: 1482990, ngày đăng ký là 14/10/2008; chủ phương tiện là UBND tỉnh Ninh Bình (hiện xe do văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình quản lý).

© Ảnh : vietnamnetCùng chiếc xe này nhưng lại được đeo thêm một biển xanh khác
Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình - Sputnik Việt Nam
Cùng chiếc xe này nhưng lại được đeo thêm một biển xanh khác

Trong khi đó, một chiếc ô tô mang BKS 80B-2924 có cùng số khung, số máy với chiếc xe trên cũng thường lăn bánh ở đường phố Ninh Bình và ông Trần Hồng Quảng từng sử dụng.

Theo dữ liệu đăng kiểm, chiếc xe này đăng ký lần đầu ngày 21/2/2003, chủ phương tiện là Ban Quản lý dự án Thăng Long (Hà Nội). Cả 2 chiếc xe mang chung số khung, số máy trên đều được đăng kiểm cùng ngày 11/3/2019 tại trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 3502D (Sở GTVT Ninh Bình).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала