Nhím phóng hơn 200 chiếc lông kim vào một con chó cảnh sát

© Ảnh : Facebook/ Coos County Sheriff's OfficeNhím phóng hơn 200 chiếc lông kim vào một con chó cảnh sát
Nhím phóng hơn 200 chiếc lông kim vào một con chó cảnh sát - Sputnik Việt Nam
Như tin đưa của Associated Press, một sĩ quan của đơn vị K-9 của Mỹ có biệt danh là Odin đã gặp phải một tình huống bất thường trong cuộc rượt đuổi tội phạm ở Oregon, kết quả là con chó trông không khác gì chiếc gối dùng để cắm kim.

Đối tác của con chó kể với các phóng viên rằng họ đang đuổi theo tên tội phạm chạy trốn khỏi đồn cảnh sát tuần trước. Trong cuộc rượt đuổi, con chó vấp phải một con nhím. Không rõ liệu con chó có cố gắng giữ con nhím lại hay không, nhưng sau cuộc chạm trán của chúng, trên mặt chó Odin có hơn 200 chiếc lông kim của nhím, hai lông kim rơi vào miệng, hai cái nữa đâm vào vùng cạnh mắt. 

May cho tên tội phạm, cuộc rượt đuổi buộc phải bị dừng lại, và con chó đã được đưa đi cấp cứu tại một phòng khám thú y. Ở đó nó được tiêm thuốc để trấn tĩnh lại một chút, sau đó trong vòng suốt hai giờ đồng hồ các bác sĩ đã gỡ lông kim từ mặt con chó.

Các sĩ quan cảnh sát cảm ơn các bác sĩ thú y vì trình đội và lòng và tận tụy của họ và nói rằng nghi phạm vẫn còn đang được tự do, cuộc tìm kiếm sẽ được tiếp tục, còn riêng con nhím thì được cảnh sát trưởng quận đích thân "hủy mọi lời buộc tội".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала