Các nữ sinh có mặt trong lễ đón chào Kim Jong-un kể rằng ông đã thử bánh mì korovai

© Ảnh : Phòng báo chí ban quản lý vùng Primorye / Chuyển đến kho ảnhNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến Nga
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến Nga - Sputnik Việt Nam
HASAN (Sputnik) - Hai nữ sinh từ Primorsky Hassan, những người đã đón chào nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, nói với Sputnik rằng ông đã ăn thử bánh mì korovai.

Hôm thứ Tư, đoàn tàu bọc thép của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên đã vượt qua biên giới với Nga và dừng tại ga Hasan. Sau đó, ông đã lên đường đi đến Ussuriysk.

"Chúng tôi đang đứng tại chỗ thì ông ấy bước lại gần. Chúng tôi đứng đợi ông với một ổ bánh korovai. Đầu tiên một cô bé tặng hoa cho ông ấy, sau đó ông ấy bước tới chỗ chúng tôi và bẻ một miếng bánh", - một trong hai cô gái kể lại.

Theo các nữ sinh, lúc đầu ông Kim Jong-un không biết cách bẻ bánh. 

"Sau đó, ông ấy đưa bó hoa cho ai đó. Chúng tôi đã đọc tin tức viết rằng ông ấy không thử bánh mì. Không, ông ấy có ăn thử. Ông ấy bẻ bánh mì, chấm vào muối", - một nữ sinh khác nói.

Trước đó, trợ lý tổng thống Yury Ushakov nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ hội đàm với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 25 tháng 4 tại Vladivostok, đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên của họ và chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Bắc Triều Tiên sau khi ông tái đắc cử vào vị trí này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала