Ở Đức, một người phụ nữ hồi tỉnh sau 27 năm hôn mê

CC0 / Pixabay / Parentingupstream / Bệnh viện
Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tại Đức, một nữ bệnh nhân tỉnh lại sau 27 năm rơi vào tình trạng hôn mê. Đó là tin đưa trên cổng thông tin The National.

Năm 1991, Munira Abdulla, cư dân của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, cùng với bố chồng và đứa con trai bốn tuổi của cô gặp tai nạn xe hơi. Người mẹ đã cứu cậu bé, lấy thân mình che cho con, tuy nhiên, cô bị chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Con chó - Sputnik Việt Nam
Chú chó giúp chủ thoát khỏi hôn mê

Người phụ nữ sống trong trạng thái thực vật, chỉ thể hiện dấu hiệu nhận biết tối thiểu.

«Tôi chưa bao giờ  buông tay, bởi vì tôi luôn có cảm xúc rằng mẹ tôi sẽ tỉnh lại "- con trai của Munira, Omar Veber  chia sẻ với nhà báo.

Vào năm 2017, thái tử  Abu Dhabi Muhammad ben Zaid  biết đến câu chuyện của Munira và đã  trả các khoản chi phí điều trị của bệnh nhân tại bệnh viện ở Đức.

Vào tháng 6 năm 2018, người phụ nữ bất ngờ bắt đầu hồi tỉnh và phát ra một số tiếng kêu. Ba ngày sau, sau 27 năm Munira lần đầu tiên cất tiếng gọi tên con trai mình.

Bây giờ bệnh nhân tiếp tục điều trị tại Abu Dhabi.

"Tôi kể lại câu chuyện của mẹ tôi, để mọi người không mất đi niềm tin khi người thân rơi vào tình huống  như vậy. Đừng cho rằng họ đã chết khi rơi vào hoàn cảnh này. Trong suốt những năm qua, bác sĩ nói với tôi rằng tình trạng không còn hy vọng, và việc chữa trị là vô ích, nhưng mỗi lần vô vọng, tôi lại đặt mình vào hoàn cảnh của mẹ và làm tất cả để tình trạng được cải thiện tốt hơn”, - Omar nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала