Xướng danh người phụ nữ đẹp nhất hành tinh

Nữ diễn viên Mỹ Jennifer Garner đã trở thành người phụ nữ đẹp nhất hành tinh theo phương án bầu chọn của tạp chí People. Hình ảnh Jennifer Garner hiện lên trên trang bìa của số ra đặc biệt.

Tạp chí lưu ý rằng nữ diễn viên kết hợp phần tham gia các bộ phim Hollywood với công việc trong công ty của mình về chế xuất sản phẩm hữu cơ “Once Upon a Farm” đồng thời góp sức cho phong trào giúp đỡ trẻ em “Save the Children”.  Ngoài ra, chị còn là người mẹ ba con. 

Trong một cuộc phỏng vấn của People, nữ nghệ sĩ 47 tuổi thừa nhận rằng hồi  trẻ chị không hề tự cho là mình xinh xắn, còn bố mẹ Jennifer Garner chẳng bao giờ khen ngợi ngoại hình của con gái. Jennifer nói thêm rằng bây giờ, khi có lúc rảnh chị thích mặc đồ thể thao và vẫn không biết cách trang điểm cho sành điệu. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ lưu ý rằng chị cảm thấy hấp dẫn hơn cả là khi trở về nhà sau buổi làm mẫu ảnh, còn gia đình yêu cầu chị tẩy trang và thả bung tóc ra. 

“Tôi coi đó là một lời khen. Các con chỉ muốn tôi trông đơn thuần là giống mẹ của chúng”, - chị nói.

Jennifer Garner là nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất. Chị nổi tiếng với những bộ phim như “Trân Châu Cảng”, “Hãy bắt tôi nếu có thể”, “Câu lạc bộ Dallas của khách mua hàng” và “Ngày lễ Tình nhân”.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала