Một phụ nữ bịt mặt xông vào siết cổ chủ nợ dọa giết đòi xóa khoản vay 500 triệu đồng

Không có tiền trả nợ, một phụ nữ ở Quảng Trị đã siết cổ chủ nợ doạ giết để đòi xóa khoản vay 500 triệu đồng, theo saostar.

Ngày 13/5, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết trên báo Zing, cơ quan này triệu tập bà Hoàng Thị Huế (35 tuổi, trú TP.Đông Hà) đến trụ sở để làm rõ hành vi đe dọa giết người của người này.

Thông tin ban đầu trên báo Tiền Phong, vào khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì có một phụ nữ (qua xác định là bà Hoàng Thị Huế) mặc áo chống nắng, bịt mặt mở cửa bước theo vào ghế sau.

Bà Huế đã dùng tay siết cổ và kéo ghì bà Gái vào lưng ghế. Đồng thời cầm kim tiêm dọa đâm vào người bà Gái. Sau khoảng 5 phút giằng co nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo.

Theo Công an TP Đông Hà thông tin trên báo Vietnamnet, bà Huế khai có 2 tỷ đồng và vay của bà Gái thêm 500 triệu đồng với lãi suất 2.000 đồng/ngày/1 triệu đồng, trong vòng 15 ngày.

Bà Huế đem 2,5 tỷ đồng đầu tư mua đất tại Đà Nẵng nhưng bị lừa trắng tay. Đến hạn, bà Huế không có tiền trả nợ cho bà Gái nên nghĩ quẩn rồi siết cổ bà đòi xoá nợ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала