Nga mở trung tâm đào tạo phi công trực thăng Mi-171Sh ở Lima

© Sputnik / DMITRY SHORKOV / Máy bay trực thăng vận tải-chiến đấu Mi-171Sh tại triển lãm HeliRussia-2018.
Máy bay trực thăng vận tải-chiến đấu Mi-171Sh tại triển lãm HeliRussia-2018.  - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nga sẽ mở một trung tâm huấn luyện phi công trực thăng Mi-171Sh ở Lima (Peru), Giám đốc điều hành Rosoboronexport, ông Alexander Mikheev cho biết hôm thứ Ba.
MI-171А2 - Sputnik Việt Nam
Máy bay trực thăng Mi-171 được cấp giấy chứng nhận tại Trung Quốc

"Năm 2019, chúng tôi dự định hoàn tất việc thành lập trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy bay trực thăng tại La Jolla. Trong khuôn khổ dự án này chúng tôi đã cung cấp thiết bị và tài liệu cần thiết cho Peru. Cũng trong năm nay sẽ hoàn thành việc xây dựng và trang bị trung tâm đào tạo cho phi công trực thăng Mi-171Sh ở thành phố Lima. Rosoboronexport sẵn sàng phát triển hợp tác trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng, hiện đại hóa các thiết bị được cung cấp trước đây, xuất khẩu các loại sản phẩm công nghệ cao hiện đại mới và chuyển giao công nghệ", - ông phát biểu trước khai mạc triển lãm vũ khí SITDEF-2019 tại thủ đô của Peru.

Triển lãm vũ khí sẽ diễn ra trong các ngày từ 16 đến 19 tháng 5 trên lãnh thổ của Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Bộ binh Peru.

Người đứng đầu Rosoboronexport nhắc rằng, Peru là khách hàng mua máy bay trực thăng Nga lớn nhất ở Mỹ Latinh, với 100 chiếc phi cơ đang được vận hành tại quốc gia này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала