Chuyên gia nhận xét về việc đưa người Nga vào bảng xếp hạng những người "xấu nhất"

© Ảnh / Cô gái Nga
Cô gái Nga - Sputnik Việt Nam
Người dùng trang web Beautiful People đã bình chọn các quốc gia có người dân "xấu" nhất, trong đó bao gồm cả Nga, theo tin từ phương tiện truyền thông. Giám đốc cuộc thi "Người đẹp Nga" Tatyana Andreeva trong cuộc phỏng vấn với Sputnik đã đưa ra lời giải thích về việc này.

Các thành viên trên trang web hẹn hò Beautiful People đã bình chọn những quốc gia có người dân "xấu" nhất, theo báo Mirror đưa tin.

Theo quy định, các thành viên trang web bỏ phiếu trong 48 giờ bình chọn ứng cử viên sẽ trở thành người dùng mới. Nếu phần lớn mọi người thấy ứng viên không đủ hấp dẫn, đề xuất sẽ bị từ chối. Hiện tại, quyền truy cập trang web đã bị đóng cửa đối với hơn tám triệu người.

Cô gái Nga tại lễ Alfa Future People 2017 - Sputnik Việt Nam
Tạp chí Đức nói về "sức mạnh" của phụ nữ Nga

Theo tin phương tiện truyền thông, trong bảng đánh giá người "xấu" nhất dẫn đầu là Vương quốc Anh. Theo sau là công dân Ấn Độ, Nga và Philippines. Trái lại, người từ các quốc gia Scandinavi được công nhận là đẹp nhất.

Người sáng lập trang web, Greg Hodge, người cũng bị quyền truy cập, cho rằng các đại diện trong bảng xếp hạng đã không được chú ý đầy đủ đến ngoại hình và không có lối sống lành mạnh.

Giám đốc cuộc thi quốc gia "Người đẹp Nga" Tatyana Andreeva trong  cuộc phỏng vấn với Sputnik đã nhận xét về việc các đại diện Nga nằm trong top những người "xấu" nhất.

"Thật thú vị, ở những quốc gia nào người ta lại bầu chọn như vậy? Phụ nữ của chúng ta trên khắp thế giới nổi tiếng vì sự hấp dẫn, họ là những người phụ nữ quyến rũ tuyệt vời. Nhân tiện, ngay cả ngôn ngữ Nga cũng thể hiện sự nhẹ nhàng. Bên cạnh phụ nữ chúng ta, đàn ông nào cũng cảm thấy mình là người đàn ông thực sự, vì vậy họ rất nổi tiếng. Còn việc bầu chọn, tôi không biết, có lẽ đây là một kiểu đố kị, và do đó những người đẹp nhất trên trang này lại chiếm những vị trí cuối cùng?”, Tatyana Andreeva nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала