Bệnh nhi 13 tuổi nghi bị kỹ thuật viên hiếp dâm trong phòng chụp X-quang

Khi nữ bệnh nhi 13 tuổi vào phòng chụp X-quang đã bị kỹ thuật viên hiếp dâm. Khi thoát được ra ngoài, bệnh nhi đã báo người nhà và công an về việc bị hiếp dâm trong phòng chụp. Hiện cơ quan CSĐT đã vào cuộc xác minh vụ việc còn Sở Y tế Sơn La đề nghị bệnh viện báo cáo, theo phunuvietnam.

Trao đổi với PNVN sáng ngày 23/5, bà Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở Y tế Sơn La cho biết, Sở vừa có công văn yêu cầu lãnh đạo BV Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La) báo cáo về thông tin kỹ thuật viên của BV bị tạm giữ nghi do hiếp dâm bệnh nhân.

“Hiện tại, Sở cũng mới nhận được thông tin như thế nhưng chưa biết xác thực thế nào bởi cơ quan CSĐT đang điều tra, chưa có kết luận. Trước mắt, Sở yêu cầu BV báo cáo để nắm thêm thông tin sự việc. Khi cơ quan CSĐT có kết luận, Sở sẽ thông tin với báo chí”, bà Kim An nói.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/5 tại BV Đa khoa Quỳnh Nhai. Theo đó, chiều ngày 21/5, kỹ thuật viên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) thực hiện chụp Xquang phổi cho nữ bệnh nhi 13 tuổi, (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai). Trong phòng chụp C. đã có hành vi được cho là hiếp dâm nữ bệnh nhi này. Sau khi thoát được ra ngoài, nữ bệnh nhi đã báo với người nhà việc bị C. hiếp dâm. Thấy bệnh nhi nói vậy, người nhà đã xông vào phòng chụp đòi đánh C. gây mất trật tự BV.

© Ảnh : phunuvietnamnBV Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La
Bệnh nhi 13 tuổi nghi bị kỹ thuật viên hiếp dâm trong phòng chụp X-quang - Sputnik Việt Nam
BV Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La

Nhận được thông tin, lãnh đạo BV đã mời công an huyện Quỳnh Nhai xuống đảm bỏ an ninh cho BV. Các bên liên quan được mời về trụ sở công an huyện để lấy lời khai. Hiện tại, kỹ thuật viên C. đang bị tạm giữ để điều tra. Phía BV Đa khoa Quỳnh Nhai cũng đang tích cực phối hợp với cơ quan CSĐT để làm rõ sự việc.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc...

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала