Đếm số lượng người chết trong phim "Trò chơi vương quyền"

© Ảnh : HBO (2011-...) / “Trò chơi vương quyền”
“Trò chơi vương quyền”  - Sputnik Việt Nam
Báo Washington Post đã xuất bản một hướng dẫn minh họa về tất cả các nhân vật đã chết trong loạt phim "Trò chơi vương quyền" (Game of Thrones). 6887 nhân vật đã bỏ mạng trong chương trình.

Tàn khốc nhất là phần thứ tám cuối cùng. Trong loạt phim mùa này có đến 4548 xác chết. Cái chết của Daenerys Targaryen được coi là quan trọng nhất trong phim. Ngoài ra, báo còn ghi nhận những nhân vật phụ như Cersei và Jaime Lannister, Euron Greyjoy, Jorah Mormont, Melisandre, Waris, Theon Greyjoy. Trong loạt phim cuối cùng, gần hai nghìn White Walkers (Bóng Trắng) và 720 con ngựa cũng bị giết. 

Trò chơi vương quyền  - Sputnik Việt Nam
Giáo sư nói học được những gì từ phim "Trò chơi vương quyền"

Ít nhất là số lượng cái chết trong seri phim mùa đầu tiên - 59 nhân vật, nổi bật nhất là Ned Stark, Khal Drogo, Robert Baratheon và Viserys Targaryen.

Rồng Dragon (1.426 nạn nhân), Arya Stark (1278 nạn nhân), rồng Reagal (273 nạn nhân), Cersei Lannister (199 nạn nhân) và Jon Snow (112 nạn nhân) là những kẻ thường xuyên đi giết người. Hầu hết các nhân vật đã chết trong Winterfell (3709 mạng), Royal Harbor (1357 mạng) và trong các cuộc chiến đằng sau Bức tường (1092 mạng). 

Tác giả cũng nêu danh trận chiến tàn khốc nhất trong phim.Phần lớn nhân vật đã chết trong trận chiến Winterfell (3512 người chết), trong quá trình mẹ rồng Daenerys đốt cháy King Landing (1020 mạng) và trong nỗ lực bắt một White Walkers (Bóng Trắng) cho Cersei (849 người chết).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала