Lực lượng biên phòng của FSB không loại trừ khiêu khích mới ở Eo biển Kerch

© Sputnik / Official information site of the construction of the Crimean bridge / Chuyển đến kho ảnhCầu Crưm bắc qua eo biển Kerch
Cầu Crưm bắc qua eo biển Kerch - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Những nguy cơ xảy ra các hành động khiêu khích từ phía Ukraina, tương tự như vụ khiêu khích được dàn dựng vào tháng 11 năm ngoái ở eo biển Kerch, vẫn còn tồn tại, đây là quan điểm của Phó Giám đốc thứ nhất – Lãnh đạo cơ quan Biên phòng của FSB Nga, Tướng Vladimir Kulishov.

“Bất chấp thực tế là tình hình đã có phần ổn định, nhưng những rủi ro xảy ra các hành động khiêu khích tương tự tại hướng Crưm vẫn còn tồn tại”, - ông Kulishov phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Rossiyskaya Gazeta.

Duma Quốc gia  - Sputnik Việt Nam
Duma Quốc gia Nga đáp trả tuyên bố của Kiev về lệnh trừng phạt “Hamburg” chống Matxcơva

"Ban lãnh đạo mới không bác bỏ những tuyên bố trước đây về việc Ukraina không công nhận quyền tài phán của Nga đối với vùng lãnh hải tiếp giáp với bán đảo Crưm. Ngoài ra, Kiev không chính thức từ bỏ ý định đa tuyên bố trước đó về việc tổ chức việc đi lại trái phép qua eo biển Kerch cho các tàu Ukraina, kể cả với các nhà quan sát quốc tế và đại diện truyền thông", - ông Kulishov nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала