Phòng giao dịch Agribank tại Phú Thọ bị cướp: Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng

Hiện tại, phòng giao dịch Thanh Hòa đã ổn định tình hình, tiếp tục phục vụ khách hàng bình thường và tiền gửi của khách hàng tại Agribank đã được bảo hiểm nên không ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, Vietnam+ thông tin.

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) cho biết, vào khoảng 11 giờ ngày 31/5, tại phòng giao dịch Agribank Thanh Hòa, huyện Thanh Ba, Phú Thọ, một người đàn ông bịt mặt, đội mũ, mặc áo mưa, mang theo dao, súng uy hiếp nhân viên trong quầy giao dịch và lấy đi một cọc tiền trị giá 500 triệu đồng.

Châu Cường đã tử vong tại bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Kẻ cướp ngân hàng ở Tiền Giang đã chết tại bệnh viện

Ngay lập tức, cán bộ phòng giao dịch đã hô hoán, nhấn chuông báo động, do vậy, tên cướp đã bỏ chạy. Đồng thời, cán bộ phòng giao dịch đã báo vụ việc với công an tại địa bàn. Hiện nay, công an địa bàn phối hợp cùng công an tỉnh Phú Thọ đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Theo lãnh đạo Agribank, hiện tại, phòng giao dịch Thanh Hòa trực thuộc Agribank huyện Thanh Ba, Phú Thọ đã ổn định tình hình, tiếp tục phục vụ khách hàng bình thường. Tiền gửi của khách hàng tại Agribank đã được bảo hiểm, nên vụ việc xảy ra không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала