Vì sao các sinh viên hoãn học đi chơi mà vẫn được trả tiền

© Sputnik / Evgeny BiyatovSinh viên
Sinh viên - Sputnik Việt Nam
Trường đại học tại thành phố Blacksburg, Virginia của Hoa Kỳ, đề nghị cấp cho các sinh viên năm I một khoản học bổng để hoãn việc học. Đó là tin đưa của ABC News.

Đại học Bách khoa Virginia đã dành ra 3,3 triệu USD  trong ngân quỹ của mình để đề xuất các sinh viên vừa nhập trường hoãn một vài chương trình đào tạo.  Năm nay có khoảng 7.500 tân sinh viên năm đầu tiên – đó là con số cao nhất trong toàn bộ lịch sử của tổ chức giáo dục. Theo quan điểm của chính quyền, đội ngũ sĩ tử đông như vậy có thể làm chật thành phố. 

Ngô Xuân Khôi - Sputnik Việt Nam
Chàng trai Việt nhận học bổng lớn nhờ từng xem phim sex để hiểu về giới tính

Ban quản lý đại học đề nghị các tân sinh viên bắt đầu học tập từ năm 2020, nhưng vẫn được giữ học bổng và tham dự khóa học hè. Một trong những chương trình là tham dự giờ lên lớp tại một trường cao đẳng địa phương trước khi đến giảng đường đại học. Ngoài ra, ban quản lý sẽ giúp sinh viên tìm nơi thực tập.

Sinh viên vừa nhập trường phải nộp đơn đăng ký hoãn năm học mới trước  tháng 6, và kết quả xét đơn công bố vào giữa tháng. Nếu từ chối đề xuất hoãn học cũng không ảnh hưởng gì đến lịch trình đại học bình thường của họ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала