Trong năm 2019 Rosoboronexport đã cung cấp vũ khí ra nước ngoài trị giá 5,7 tỷ đô la

© Sputnik / Pavel Gerasimov / Chuyển đến kho ảnhGian hàng của "Rosoboronexport" tại triển lãm DSA-2018.
Gian hàng của Rosoboronexport tại triển lãm DSA-2018. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Rosoboronexport (trực thuộc Rostec) đã cung cấp các sản phẩm vũ trang trị giá 5,7 tỷ đô la cho khách hàng nước ngoài kể từ đầu năm nay, tổng giám đốc Alexander Mikheyev cho biết.

Trước đó, được biết rằng theo kết quả của bốn tháng đầu năm 2019, Rosoboronexport đã giao vũ khí và thiết bị quân sự của Nga ra nước ngoài với trị giá 4,9 tỷ đô la, và cũng đã ký kết các hợp đồng mới trị giá 5,2 tỷ đô la.

“Các chỉ số tài chính của Rosoboronexport cho thấy công ty đã chọn chiến lược phát triển đúng đắn: kể từ đầu năm, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng nước ngoài sản phẩm trị giá 5,7 tỷ đô la. Với tư cách là một trong những công ty xuất khẩu vũ khí hàng đầu trên thế giới, ngày nay chúng tôi không chỉ theo sát những xu hướng toàn cầu, mà còn tự lập ra các hướng phát triển thị trường độc đáo, bao gồm cả các cơ chế tài chính của ngoại thương", - ông Mikheev nói. 

Rosoboronexport - Sputnik Việt Nam
Rosoboronexport giới thiệu những sản phẩm xuất khẩu mang tính đột phá

"Diễn đàn St. Petersburg là một nền tảng lý tưởng để trình bày năng lực của chúng tôi trước các thủ lĩnh của nền kinh tế Nga và thế giới. Những ngày này chúng tôi dự định thảo luận với họ về việc thực hiện các nhiệm vụ hiện tại và phát triển kinh doanh trong thực tại kinh tế mới", - ông nói.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg năm 2019 diễn ra vào các ngày từ mồng 6 đến mồng 8 tháng Sáu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала