Video: Cô gái xinh đẹp bất ngờ bị lộ gần hết ngực vì con khỉ kéo váy

Con vật ở Bali nghịch ngợm kéo chiếc váy quây của nữ du khách khiến cô lộ gần hết đôi gò bồng đảo.

Hôm 29/5, Sarah Wijohn (21 tuổi), gặp sự cố khi tạo dáng chụp ảnh cùng một con khỉ trong chuyến tham quan khu bảo tồn Rừng khỉ thiêng Ubud ở đảo Bali, Indonesia, Ngôi Sao dẫ́n Next Shark cho biết.

Sarah bay từ New Zealand tới Bali du lịch nhân dịp đón tuổi mới. Đoạn video được ghi bởi người nhà của Sarah cho thấy cô gái cười rạng rỡ và nghiêng đầu từ bên này sang bên kia khi con khỉ đuôi dài ngồi gãi chân trong lòng.

Trong lúc cô gái 21 tuổi tiếp tục tạo dáng, con khỉ giả vờ ngó lơ và nhìn ra phía xa. Tuy nhiên, nó đột ngột quay lại và kéo chiếc váy quây màu đen của Sarah xuống rồi bỏ chạy. Hành động của con khỉ khiến hai bầu ngực của cô gái trẻ lộ gần hết.

Sarah bặm môi, đờ người trong giây lát vì bất ngờ sau đó cười ồ lên cùng mọi người xung quanh. Mẹ của Sarah cho biết: "Chúng tôi đã được tràng cười vui vẻ nhờ con khỉ. Nói chung, kỳ nghỉ ở Bali của chúng tôi thật sự rất tuyệt vời".

Khu bảo tồn Rừng khỉ thiêng là một điểm du lịch hút khách ở Bali và là môi trường sống tự nhiên của những con khỉ đuôi dài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала