Kim Jong-un bị nghi ngờ là đã cho cá răng đao ăn thịt vị tướng có tội

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã thử nghiệm một phương pháp hành hình mới khi ông được cho là đã ném vị tướng có tội vào một bể cá với những con cá răng đao đói, Daily Star dẫn các nguồn tin riêng cho biết. Chưa có xác nhận chính thức về thông tin này.

Theo công bố, vị tướng bị giấu tên đã bị nghi là mắc tội mưu đảo chính. Được biết rằng hồ cá khổng lồ với những con cá dữ được bố trí ngay tại tư dinh chính của nhà lãnh đạo CHDNCD Triều Tiên. 

Trước khi bị ném xuống hồ nhung nhúc cá răng đao, vị tướng này đã bị đâm vài nhát dao. Nguồn tin cho rằng hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của vị tướng. Ông ta có thể chết vì các vết thương chảy máu quá nhiều, cũng có thể do cá tấn công hoặc bị chết đuối. 

Người lính Bắc Triều Tiên quan sát bằng ống nhòm - Sputnik Việt Nam
Chấn động: Triều Tiên xử tử nhiều quan chức sau Thượng đỉnh với Mỹ ở Hà Nội?

“Ông Kim đã quen dọa nạt người khác. Nhiều kẻ thù của quốc gia đã bị xử tử công khai. Ông muốn mọi người, kể cả những người thân cận nhất của mình, biết một điều rằng không ai tránh khỏi cái chết đau đớn nếu ông Kim nghi ngờ có điều gì đó không ổn. Ông đã xử tử các thành viên trong gia đình  mình và giết các quan chức cấp cao, chỉ vì họ vỗ tay không nhiệt tình trong một buổi phát biểu của ông”, - tờ báo viết.

Các phương tiện truyền thông đã nhiều lần đưa tin về việc các quan chức Bắc Triều Tiên bị hành quyết, nhưng sau đó mới phát hiện ra rằng đó không phải là sự thật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала