Thiếu nữ Việt "trần trụi" bên hoa sen và cô gái Tây đẹp lạ khiến dân mạng trầm trồ (Ảnh)

Bộ ảnh chụp cùng hoa sen của một người mẫu Tây đã được cư dân mạng truyền tay nhau với nhiều lời khen ngợi, còn cô gái Việt chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen phản cảm lại đón nhận luồng ý kiến trái ngược, Infonet và PLĐS bình luận.

Mỗi dịp hoa sen nở rộ cũng là lúc các thiếu nữ đua nhau chụp hình kỷ niệm với sen. Tuy nhiên, không phải bộ ảnh sen nào cũng được dân mạng ca ngợi.

Khỏa thân với sen - Sputnik Việt Nam
Những bộ ảnh khỏa thân bên hoa sen gây sốc của thiếu nữ Việt: Đẹp…là phải nude?

Ngày 9/6 vừa qua, dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh một cô gái trẻ ngâm mình dưới đầm sen chụp ảnh. Giữa đầm sen nở rộ, cô gái vô tư tạo dáng đủ kiểu trong tình trạng không mảnh vẻ che thân khiến nhiều người phản phẫn nộ, chỉ trích phản cảm. Không chỉ phê phán cách tạo dáng phản cảm của cô gái, nhiều người còn cho rằng cô đang làm "ô uế" hình tượng hoa sen trong sáng mong manh của người Việt Nam. 

Cô gái này sinh năm 1999, có vai trong phim là do người sản xuất của phim mời. Hiện cô gái khỏa thân dưới đầm sen này chỉ mới đóng được hai tập của phim.

© Ảnh : Facebook/Ngà Nguyễn ThuýBộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen của diễn viên chưa có tên tuổi Lê Thu Hương gây sốt cư dân mạng 2 ngày qua vì quá táo bạo và thiếu tính nghệ thuật
Thiếu nữ Việt trần trụi bên hoa sen và cô gái Tây đẹp lạ khiến dân mạng trầm trồ (Ảnh) - Sputnik Việt Nam
Bộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen của diễn viên chưa có tên tuổi Lê Thu Hương gây sốt cư dân mạng 2 ngày qua vì quá táo bạo và thiếu tính nghệ thuật

Nguyễn Thu Trang - Sputnik Việt Nam
Sốc: Thiếu nữ chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen gây phẫn nộ cộng đồng mạng (Ảnh)
Hiện tại cô gái này đã khóa facebook, trên các công cụ tìm kiếm thông tin, profile về nữ diễn viên này hoàn toàn chưa có gì ngoài thông tin về chùm ảnh khỏa thân gây nhiều chê trách này.

Đạo diễn cho biết, do ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, ekip sản xuất phim Siêu quậy sẽ cắt hết những cảnh quay có Lê Thu Hương tham gia.

Có lẽ vì vậy mà trong ngày hôm nay (10/6), cư dân mạng tiếp tục chia sẻ bộ ảnh chụp cùng hoa sen của một người mẫu nước ngoài. Nhiều ý kiến cho rằng cũng là chụp ảnh gợi cảm với sen, tuy nhiên những hình ảnh của mẫu Tây khiến nhiều người phải thốt lên lời khen ngợi.

"Người ta chụp nửa kín nửa hở vẫn đẹp thế chứ. Đâu cần phải khoe hết mông ngực làm gì, vừa lố lăng, vừa phản cảm" - tài khoản Thủy Lê bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Nguyễn Hán Quân bình luận:

"Hãy xem đi ! Cách mà 1 người phụ nữ phương tây tiếp cận với cái đẹp. Nó Là như vậy đó! Họ đã đẹp giờ lại đẹp hơn. Còn kiểu trần chuồng thì thực sự là không thể chấp nhận nổi".

Tài khoản Giàu Huỳnh chia sẻ:

"Nghệ thuật và dung tục gần nhau lắm, nhìn hai bộ ảnh kiểu trên trời với vực thẳm. Mẫu Tây đẹp mê hồn".

Hình ảnh mẫu Tây chụp ảnh với sen khiến nhiều người trầm trồ, khen ngợi.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала