Thuật bay cao cấp: video quay phi công thử nghiệm bay trên Su-30SM

© Sputnik / Sergey Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu đa năng Su-30SM của đội nhào lộn trên không «Hiệp sĩ Nga» thực hiện chuyến bay trình diễn trong "Ngày mở cửa" tại Khu liên hợp khoa học-kỹ thuật hàng không Taganrog mang tên G.M. Beriev
Máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM của đội nhào lộn trên không «Hiệp sĩ Nga» thực hiện chuyến bay trình diễn trong Ngày mở cửa  tại Khu liên hợp khoa học-kỹ thuật hàng không Taganrog mang tên G.M. Beriev - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Màn nhào lộn trên không do bởi phi công thử nghiệm Sergey Kitaev thể hiện trên máy bay chiến đấu đa năng Su-30M2. Chuyến bay chóng mặt được ghi lại trong đoạn video.

Chuyến bay Su-30M2 được công ty truyền hình "Star" quay lại, diễn ra ở Komsomolsk-on-Amur tại Nhà máy Hàng không Yu.A. Gagarin, theo công thông tin Komcity News. Trong video, bạn có thể thấy phi công thử nghiệm thực hiện các động tác nhào lộn trên không một cách khéo léo, đôi khi xuống thấp gần như ngay trên ngọn cây, và sau đó bay thẳng lên trời.

Bản thân phi công thử nghiệm, ông Sergey Kitaev, sau chuyến bay cho biết không hề có hai chuyến bay giống hệt nhau. Mỗi lần bay là độc nhất theo cách riêng của mình. Bạn cần tin tưởng vào chiếc máy bay và hiểu những gì mình đang làm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала