Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Kẻ chủ mưu khai có liên lạc với mẹ nạn nhân sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên

© Ảnh : Facebook/Trần HiềnBà Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại
Bà Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Theo đối tượng Vì Văn Toán khai nhận, sau khi nhóm của Bùi Văn Công bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ Duyên thì nhóm này có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình nhằm gây sức ép để đòi bà Hiền phải trả nợ, theo ấn bản Tổ Quốc.

Sau khi cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên thực hiện lệnh bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên vì liên quan đến đường dây buôn bán ma túy, dư luận hết sức bất ngờ bởi những tình tiết mới xuất hiện trong vụ án.

Bà Hiền bị Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam vào ngày 25/5 để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy". Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, có sự liên quan giữa vụ án ma túy mới này với vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

© Ảnh : ANTĐĐối tượng Phạm Văn Nhiệm là kẻ đi cùng Bùi Văn Công
Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Kẻ chủ mưu khai có liên lạc với mẹ nạn nhân sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên - Sputnik Việt Nam
Đối tượng Phạm Văn Nhiệm là kẻ đi cùng Bùi Văn Công

Theo nguồn tin trên báo Người đưa tin, liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, bà Trần Thị Hiền - mẹ ruột của nạn nhân Cao Mỹ Duyên nợ hắn một khoản tiền khoảng 300 triệu đồng. 

© Ảnh : ANTĐĐối tượng Bùi Văn Công là kẻ chủ mưu, bị khởi tố nhiều tội danh nhất trong cả nhóm nghi phạm
Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Kẻ chủ mưu khai có liên lạc với mẹ nạn nhân sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên - Sputnik Việt Nam
Đối tượng Bùi Văn Công là kẻ chủ mưu, bị khởi tố nhiều tội danh nhất trong cả nhóm nghi phạm
Do đó, nhóm Vì Văn Toán, Bùi Văn Công và các đồng phạm khác đã tìm cách bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ Duyên nhằm gây sức ép với người nhà.

Vì Văn Toán còn khai nhận, sau khi nhóm của Bùi Văn Công bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ Duyên thì nhóm này có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình, cho bà Hiền biết con gái bà đã ở trong tay nhóm này nhằm gây sức ép, buộc bà Hiền phải trả số tiền trước đó. 

Tuy nhiên, bà Hiền cho rằng, nhóm của Vì Văn Toán không dám làm gì con gái mình nên bà Hiền đã im lặng. Sau đó, người phụ nữ này lên mạng livestream khóc lóc để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp con gái.

Cũng theo lời khai của nhóm đối tượng bị bắt giữ, nhóm Bùi Văn Công khai nhận đã nhiều lần cùng các đối tượng khác thay nhau xâm hại nạn nhân khiến sức khỏe của Duyên bị suy kiệt. Khi thấy nữ sinh quá yếu ớt, nhóm của Bùi Văn Công đã báo cho Vì Văn Toán biết tình hình. Toán đã trực tiếp đến nhà Công để xem sự tình.

Tại nhà Công, khi nhận thấy nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã suy kiệt sức lực, Toán và các đối tượng bàn nhau phải phi tang nữ sinh này để bịt đầu mối. Sau đó, chúng sát hại nạn nhân và để thi thể ở khu vực chăn nuôi của một căn nhà hoang, gần nhà Công.

© Ảnh : laodongNan nhân Cao Mỹ Duyên và hình ảnh cuối cùng trước khi mất tích.
Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Kẻ chủ mưu khai có liên lạc với mẹ nạn nhân sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên - Sputnik Việt Nam
Nan nhân Cao Mỹ Duyên và hình ảnh cuối cùng trước khi mất tích.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai việc sát hại nạn nhân Cao Mỹ Duyên không nằm trong kế hoạch ban đầu của chúng.

Hiện cảnh sát đang tích cực đấu tranh, đối chiếu với các tài liệu khác để làm rõ lời khai của từng đối tượng đồng thời đưa vụ án ra ánh sáng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала