Lập trình viên nghĩ ra mẹo độc để tán chuyện với bạn gái từ chỗ làm

© Sputnik / Ruslan Krivobok /  / Chuyển đến kho ảnhMáy tính
Máy tính - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Lập trình viên Trung Quốc là Li Kaisyan đã tạo ra một chương trình (bot) sẽ thay anh trò chuyện với cô bạn gái khi chàng ta bận làm ở sở. Đó là tin của Oddity Central.

Li Kaisyan kể rằng anh luôn bù đầu vì công việc nên để duy trì liên lạc thường xuyên với bạn gái như ý nàng muốn, anh tạo ra chương trình trò chuyện giao tiếp với cô thay anh.

Trong ngày đầu tiên, “bot” đã trao đổi …300 tin nhắn với cô gái.

Tuy nhiên có lẽ không nên đưa “bot” vào bối cảnh tình cảm lãng mạn: “Bé ơi, hôm nay là 618 ngày chúng ta bên nhau. Anh ước cho tâm trạng của bé sẽ tươi sáng hơn ánh mặt trời”, - chàng “bot” viết cho cô gái. Nếu chỉ dừng ở đó thì thật tuyệt nhưng trong phần tiếp theo “bot” đã liệt kê đầy đủ mọi dữ liệu về nhiệt độ không khí, sức gió và những điều kiện thời tiết khác.

Người yêu của lập trình viên bắt đầu nghi có gì đó không ổn. Li đăng ảnh chụp màn hình thư từ khi cô gái cố sức tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Đại học quốc gia Matxcơva  - Sputnik Việt Nam
Sinh viên trường Đại học quốc gia Matxcơva giành giải vô địch lập trình thế giới

- Anh làm vậy như thế nào? - cô hỏi.

- Anh làm cái gì cơ ? – “bot” đáp.

- Anh tạo ra cái đó như thế nào?

- Anh cần hiểu sao đây?

- Tại sao anh trả lời nhanh thế?

- Anh làm sao khác được nếu chẳng có vấn đề gì?

Đáp lại, cô gái đã gửi hai cái mặt cười, và “bot” trả lời luôn rằng cô chỉ cố che giấu sự bối rối của cô với sự giúp đỡ của biểu tượng cảm xúc.

Người dùng mạng xã hội phản ứng không đồng nhất về phát minh này. Một người dùng thậm chí còn khuyến cáo Li rằng anh chàng đang rất mạo hiểm bởi có nguy cơ cao là “bot” có thể cướp mất bạn gái của chàng ta.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала