Ông Peskov nói về cách tiếp cận của Tổng thống Putin trong quan hệ với Ukraina

© Sputnik / Sergey Guneev /  / Chuyển đến kho ảnhThư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin có quan điểm chờ đợi đối với Ukraina, vì vẫn chưa nắm rõ cách tiếp cận của nhà lãnh đạo Ukraina Vladimir Zelensky trong việc thực thi thỏa thuận Minsk, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố.

“Bạn có biết, Tổng thống Putin nói rằng, đối với ông, tiêu chí tốt nhất sẽ là hiểu được cách tiếp cận của tân tổng thống Ukraina đối với vấn đề chính trong chương trình nghị sự về quan hệ Nga-Ukraina. Thứ hai, tất nhiên, đó là lập trường của Ukraina liên quan đến thỏa thuận Minsk. Cho đến nay, chúng ra không rõ cách mà ông Zelensky sẽ tiếp cận vấn đề này. Do đó, ông Putin hiện vẫn đang chờ đợi”, ông Peskov nói trong cuộc phỏng vấn với chương trình “Moskva. Kremlin. Putin” trên kênh "Rossiya-1".

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin: Nga sẽ khôi phục quan hệ với Ukraina

Ông cũng nói thêm rằng điện Kremlin có những kỳ vọng lạc quan một cách thận trọng, tuy nhiên, hiểu biết về những gì sẽ xảy ra tiếp theo ở Kiev vẫn là con số không.

“Nói chung, cách tiếp cận là tích cực và có sự lạc quan thận trọng về những kỳ vọng, nhưng không ai biết rõ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo ở Kiev”, thư ký báo chí của tổng thống Nga nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала