Ấn Độ: ảo thuật gia mất tích khi cố gắng thực hiện màn phá dây trói dưới nước

© AFP 2023 / STRẢo thuật gia mất tích khi thực hiện màn biểu diễn nguy hiểm dưới nước được tìm thấy đã chết
Ảo thuật gia mất tích khi thực hiện màn biểu diễn nguy hiểm dưới nước được tìm thấy đã chết - Sputnik Việt Nam
NEW DELHI (Sputnik) - Ảo thuật gia nổi tiếng ở Ấn Độ, Chanchal Lahiri, còn được biết đến với nghệ danh "pháp sư Mandrake", đã mất tích ở sông Hằng khi thực hiện màn biểu diễn phức tạp, tờ PTI thông báo.

Vụ việc xảy ra vào Chủ nhật tại thành phố Kolkata (Tây Bengal). Hãng tin cho biết, nhà ảo thuật dự định sẽ tự giải thoát mình khỏi dây trói, trong chiếc lồng đặt dưới nước. Tuy nhiên, anh đã không xuất hiện lại trên mặt nước. Theo nhân chứng, "pháp sư" bị xích và trói bằng dây thừng.

Hiện cảnh sát và nhân viên cứu hộ đang tiến hành hoạt động tìm kiếm Chanchal Lahiri. Cho đến lúc này, vị trí của anh vẫn chưa được xác định, và cơ quan thực thi pháp luật không loại trừ rằng việc tìm kiếm có thể là vô ích.

"Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm anh ta, tuy nhiên, có vẻ như dòng chảy đã cuốn trôi nhà ảo thuật. Thợ lặn của chúng tôi đã lặn xuống sông ở độ sâu lớn, nhưng không có kết quả. Do trời tối, chúng tôi phải tạm dừng hoạt động", nguồn tin cảnh sát địa phương nói với PTI.

Theo ông, màn ào thuật của Lahiri là rất khó khăn và mạo hiểm, nhưng không có biện pháp bảo vệ thích hợp nào được thực hiện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала