Cháy nổ tại Cam Ranh: Thùng phuy dầu phát nổ, gây cháy khu vực lán trại?

© Sputnik / Taras Ivanov / Xe cấp cứu
Xe cấp cứu - Sputnik Việt Nam
Theo thông tin ban đầu, sự cố cháy nổ nhiều khả năng do chập điện, hoặc nổ điện thoại đang sạc, lan sang thùng phuy chứa dầu chạy máy phát điện, làm thùng phuy phát nổ, gây cháy khu vực lán trại, Thanh Niên cho biết.

Liên quan đến sự cố cháy nổ ở khu vực dự án sân golf K.N (P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa), phía chủ đầu tư dự án lên tiếng khẳng định sẽ cùng nhà thầu thi công phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khu vực xảy ra sự cố là khu lán trại dành cho công nhân của nhà thầu thi công, đang triển khai dự án khu nghỉ dưỡng và giải trí KN Cam Ranh do Công ty TNHH KN Cam Ranh làm chủ đầu tư.

bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Cháy nổ lớn ở Cam Ranh, 2 người chết, 9 người bị thương

Trước đó, vào khoảng 2 giờ ngày 16.6, tại một lán trại dành cho các công nhân của nhà thầu thi công dự án đã xảy ra sự cố cháy nổ.
Theo thông tin ban đầu, sự cố cháy nổ nhiều khả năng do chập điện, hoặc nổ điện thoại đang sạc, lan sang thùng phuy chứa dầu chạy máy phát điện, làm thùng phuy phát nổ, gây cháy khu vực lán trại.

Sau khi sự cố đáng tiếc xảy ra, các đơn vị liên quan đã chủ động tích cực phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết sự cố, khắc phục hậu quả, đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Phía chủ đầu tư dự án cho biết đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân không may tử vong, cùng những người bị thương. Bước đầu, phía chủ đầu tư hỗ trợ 50 triệu đồng cho mỗi gia đình có người nhà tử vong; đồng thời lo toàn bộ viện phí, hỗ trợ 10 triệu đồng/trường hợp đối với 5 người đang được điều trị và chăm sóc bệnh viện.
Các trường hợp bị xây xát nhẹ vì sự cố cháy nổ, đã xuất viện sau khi được thăm khám, phía chủ đầu tư cũng hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала