Khống chế nam hành khách đi tàu SE8 đánh vợ

CC BY 2.0 / Plusgood / RTW2009-1857HoiAnTuyến đường sắt Thống Nhất của Việt Nam kết nối thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
Tuyến đường sắt Thống Nhất của Việt Nam kết nối thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Chiều 19-6, Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết nhân viên tổ tàu SE8 đã khống chế một hành khách hành hung vợ, bàn giao cho công an giải quyết, Tuổi Trẻ phản ánh.

Biên bản tổ tàu thể hiện sự việc xảy ra vào sáng 19-6. 

Các nhân viên cảnh sát ở Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Clip chồng cầm mũ bảo hiểm phang vợ bị đám đông đánh bầm dập và cảnh sát 113 bắt

Tàu SE8 chạy hướng Sài Gòn - Hà Nội khi qua đoạn giữa hai ga Đồng Lê - Hương Phố (tỉnh Hà Tĩnh) thì có xảy ra xô xát giữa hai hành khách ngồi tại toa số 8 là ông L.V.L (51 tuổi) và bà Đ.T.C. (39 tuổi). Hai hành khách này mua vé đi từ ga Nha Trang ra Hà Nội.

Nhân viên tàu SE8 đã nhanh chóng can thiệp và đề nghị ông L.V.L. không được hành hung người khác. Đồng thời, tổ tàu đã nhắc nhở hành khách việc vi phạm nội quy lúc đi tàu sẽ bị từ chối vận chuyển.

Tuy nhiên, ông L.V.L. không những không chấp hành mà còn tiếp tục hành hung nữ hành khách đi cùng. Do đó, các nhân viên trên tàu đã quyết định khống chế, đưa ông L.V.L. sang toa công vụ phát điện để cô lập, tránh làm ảnh hưởng người xung quanh.

Trưởng tàu SE8 sau đó đã báo cho ga Vinh (Nghệ An) chuẩn bị phối hợp để đưa hai hành khách xuống giải quyết. Lúc 9h21 cùng ngày, khi tàu SE8 đến ga Vinh, nhà ga đã cử các nhân viên bảo vệ bàn giao hai hành khách cho công an địa phương giải quyết.

Chồng đánh vợ tử vong, công an khám nghiệm hiện trường - Sputnik Việt Nam
Vì sao đàn ông Việt hay đánh vợ?

Theo biên bản giải trình, bà Đ.T.C. (quê Hà Nội) xác nhận ông L.V.L. là chồng bà, thời điểm trên ông L. có biểu hiện không bình thường, đánh đập, hành hung bà. 

"Trưởng tàu đã cho vợ chồng tôi xuống ga Vinh và có yêu cầu nhà ga phối hợp với công an để bảo vệ tôi tránh tiếp tục bị hành hung", bà C. viết trong biên bản.

© Ảnh : Tổ tàu SE8 cung cấpNhân viên trên tàu khống chế nam hành khách hành hung người khác
Khống chế nam hành khách đi tàu SE8 đánh vợ - Sputnik Việt Nam
Nhân viên trên tàu khống chế nam hành khách hành hung người khác
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала